Tin giáo dục hôm nay được biết, năm học 2022-2023, để tạo điều kiện cho những học sinh tài năng được học và tỏa sáng với chương trình Cambridge IGCSE và A-Levels, Hệ thống Giáo dục TH School dành riêng các suất học bổng cho hai cơ sở Chùa Bộc và Trường THPT nội trú Hòa Lạc.

 - Ảnh 2

Cụ thể là:

- 32 suất học bổng trị giá 30 - 50 - 70 -100% cho học sinh chương trình Cambridge IGCSE.

- 23 suất học bổng trị giá 30 - 50 - 70 -100% cho học sinh chương trình Cambridge A-levels

Được biết, yêu cầu để đăng ký tham dự học bổng là các em học sinh cần có điểm trung bình 8.0 trong hai năm gần đây nhất (năm học 2019-2020 và 2020-2021) ở môn Toán, tiếng Anh và các môn khoa học. Học sinh không đạt các yêu cầu về điểm trung bình như trên nhưng sở hữu các giải thưởng thuộc nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế cũng như các hoạt động ngoại khoá, có khả năng lãnh đạo và có tài năng trên cả các lĩnh vực như thể thao, nghệ thuật, v.v… cũng được khuyến khích tham gia.

Hệ thống giáo dục TH School với các Khu học xá tọa lạc tại Chùa Bộc, Hòa Lạc (Hà Nội), TP Vinh (Nghệ An) là đơn vị đào tạo và tổ chức thi chính thức các chương trình Trung học phổ thông (IGCSE) và Tú tài Anh (A -Levels) của Hội đồng khảo thí Cambridge Anh Quốc danh tiếng. Qua 5 năm hoạt động và phát triển, hiện nay Hệ thống giáo dục TH School đang là một trong những đơn vị hàng đầu với hệ đào tạo theo chương trình học quốc tế kết hợp tỷ lệ học Tiếng Việt và văn hóa Việt nam rất phù hợp và lý tưởng cho cả học sinh Việt Nam và học sinh nước ngoài.

 - Ảnh 2

Học sinh khối trung học tại TH School học chương trình trung học phổ thông quốc tế IGCSE và A-levels của Cambridge kết hợp với các môn học bổ trợ giúp phát triển toàn diện kỹ năng của các em học sinh như: âm nhạc, mỹ thuật hình ảnh, làm phim, STEM đồng thời được học thông qua nhiều dự án thực tế.

Tin giáo dục hôm nay, ở chương trình Cambridge IGCSE (International General Certificate of Secondary Education) - chương trình Trung học phổ thông do hội đồng khảo thí Cambridge, Anh Quốc cung cấp và cấp bằng, học sinh (độ tuổi 14 đến 16) sẽ trong thời gian 1 đến 2 năm. Cụ thể là các em học sinh kết thúc lớp 8 sẽ theo học chương trình IGCSE 2 năm và các em hết lớp 9 sẽ theo học 1 năm. Chương trình IGCSE của nhà trường cung cấp nền tảng vững chắc về kiến thức, kỹ năng học tập và trình độ ngôn ngữ tiếng Anh với số lượng các môn học rút gọn và chuyên sâu giúp các em bước vào chương trình Tú tài Anh A- Levels một cách tự tin và hiệu quả nhất.

Tiếp nối sau chương trình IGCSE, học sinh kết thúc lớp 10 tại TH School hoặc các em hoàn thành chương trình lớp 10 tại các trường Việt Nam sẽ đăng ký theo học chương trình Tú tài Anh A-Levels. Chương trình A-Levels từ lâu luôn là lựa chọn hàng đầu của học sinh ở độ tuổi 16-18 trên toàn cầu. Kết thúc hai năm học, học sinh sẽ có được bằng A levels, được trang bị kỹ lưỡng về kiến thức và kỹ năng để bước vững chắc vào các trường đại học trên toàn thế giới. Học sinh tốt nghiệp A-levels tại TH School trong nhiều năm qua đã đạt những thành tích nổi trội, được mời đến học cũng như đã đạt được nhiều suất học bổng giá trị cao (75-100%) tại nhiều trường đại học danh tiếng khắp các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Hà Lan, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Để biết thêm thông tin về Học bổng Vì Tầm Vóc Việt, xin mời xem chi tiết tại website trường: https://thschool.edu.vn/scholarships