Chuyện tình cảm của cặp đôi Tlinh và MCK luôn là đề tài được công chúng quan tâm. Không chỉ là những sản phẩm âm nhạc ăn ý mà cả những khoảnh khắc cả 2 sánh đôi bên nhau cũng được cư dân mạng hết lời khen ngợi, họ còn đặt cho Tlinh và MCK biệt danh “cặp đôi chuyên phát cẩu lương”.

Tlinh chia sẻ lý do chia tay MCK: Còn yêu nhưng buộc phải dừng lại - Ảnh 1

Được biết mối tình này bắt đầu trước khi họ tham gia Rap Việt, từ khi Tlinh chưa được nhiều khán giả biết đến. Tuy nhiên sau 1 năm bên nhau mặn nồng kể từ khi công khai chuyện tình tại Rap Việt, cặp đôi đã xác nhận với người hâm mộ chuyện chia tay.

Tlinh chia sẻ lý do chia tay MCK: Còn yêu nhưng buộc phải dừng lại - Ảnh 2

Dù không còn yêu nhau và bên nhau nhiều như trước nhưng cả 2 vẫn giữ cho nhau những điều tốt đẹp nhất và không hề xóa ảnh trên MXH với lý do đã trưởng thành và hành xử văn minh nên không nhất thiết cần phải xóa. MCK bạn trai của của Tlinh cho biết dù là chuyện tình đẹp nhưng nó thật sự đã kết thúc. 
Dù khiến nhiều người ghen tị vì những khoảnh khắc “tình bể bình” nhưng chuyện tình dang dở của cặp đôi vẫn khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Tlinh chia sẻ lý do chia tay MCK: Còn yêu nhưng buộc phải dừng lại - Ảnh 4

Mới đây, trong chương trình Không độ Chill & Cool, Tlinh đã có những bộc bạch tâm sự về cuộc sống, công việc và chuyện tình cảm của mình. Về nguyên nhân chia tay, nữ rapper cho biết cô vẫn còn yêu MCK nhưng cả hai cần có không gian riêng để phát triển sự nghiệp nên đã lựa chọn chia tay.

“Lý do chia tay không phải chúng tôi hết yêu nhau hay nguyên nhân từ bên ngoài mà vì chúng tôi để cho nhau có không gian để tiếp tục phát triển”, Tlinh chia sẻ. 

Tlinh chia sẻ lý do chia tay MCK: Còn yêu nhưng buộc phải dừng lại - Ảnh 5

Dù đã không còn bên nhau nhưng TLinh và MCK vẫn là 2 rapper bước ra từ Rap Việt nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả và chuyện tình của họ vẫn là một trong những chuyện tình đẹp được nhiều người ngưỡng mộ.

           

Hy vọng trong tương lai cả Tlinh và MCK sẽ có nhiều sản phẩm chất lượng và thành công hơn trên con đường âm nhạc mà họ đã lựa chọn.