Tô Dũng vừa xuất hiện trong Lối Về Miền Hoa đã ghi điểm ngay với Thanh vì sự thông minh

Vian
Tô Dũng hiện đang trở thành cái tên nổi bật nhất trong phim Lối Về Miền Hoa vì anh đã xuất hiện kịp thời và giải cứu nữ chính.

Tô Dũng có lẽ không còn là gương mặt quá xa lạ với khán giả truyền hình. Anh từng vào vai Phi trong Hương Vị Tình Thân và được khán giả đặc biệt yêu mến. Tuy nhiên vì Tô Dũng đảm nhận vai phụ nên anh không được xuất hiện thường xuyên. Trong phim, Phi là bạn trai của Khánh Thy nhưng vì Phi sinh ra trong gia cảnh nghèo khó nên anh đã bị Thy đá bay. Sau này khi Phi thành đạt anh lại trở thành cộng sự thân thiết của Nam, Phi thầm yêu Nam nhưng với Nam, Phi chỉ là một người anh trai thân thiết, khó có thể nảy sinh tình cảm nam nữ.

Tô Dũng vừa xuất hiện trong Lối Về Miền Hoa đã ghi điểm ngay với Thanh vì sự thông minh - Ảnh 1

Sau vai "anh trai mưa" tại phim Hương Vị Tình Thân, cuối cùng Tô Dũng cũng được trở thành "soái ca" trong bộ phim Lối Về Miền Hoa. Không "mờ nhạt" như Phi, hiện tại Tô Dũng đã đảm nhận vai Nghĩa - một anh chàng đẹp trai, thông minh, nhã nhặn và đặc biệt là có học thức khiến cho nữ chính bắt đầu "cảm nắng" anh.

Tô Dũng vừa xuất hiện trong Lối Về Miền Hoa đã ghi điểm ngay với Thanh vì sự thông minh - Ảnh 5
Tô Dũng vừa xuất hiện trong Lối Về Miền Hoa đã ghi điểm ngay với Thanh vì sự thông minh - Ảnh 1

Ngày đi học, vì Nghĩa học rất giỏi nên Thanh đã đem lòng thích thầm. Tuy nhiên hoàn cảnh của Thanh và Nghĩa lại quá khác nhau, tốt nghiệp cấp 3 xong Nghĩa đi học Đại học còn Thanh lại ở nhà mở tiệm trà chanh. Cũng vì lẽ ấy mà tình cảm không được phát triển. Nay Nghĩa học xong và trở về làng để lập nghiệp, tình cảm của đôi bạn trẻ ngày càng có cơ hội để "đơm hoa kết trái" hơn.

Tô Dũng vừa xuất hiện trong Lối Về Miền Hoa đã ghi điểm ngay với Thanh vì sự thông minh - Ảnh 3

Hiện tại Nghĩa chính là "soái ca" trong mắt người làng và kể cả Thanh. Trong lúc quán trà chanh của Thanh bị đàn em của Thắng - bạn trai cũ đến quấy rối, thay vì dùng nắm đấm để giải quyết theo cách của Lợi thì Nghĩa lại dùng tư duy luật pháp của mình để đuổi cổ bọn gây sự. Nhờ điều này Nghĩa tuyệt đối ghi điểm trong mắt Thanh và làm cho bạn học năm xưa là Lợi lép vế trước "crush". 

Tô Dũng vừa xuất hiện trong Lối Về Miền Hoa đã ghi điểm ngay với Thanh vì sự thông minh - Ảnh 1

Chắc chắn rằng trong những tập tiếp theo, Nghĩa sẽ trở thành tình địch đáng gờm của Lợi trong hành trình cưa đổ Thanh. Chưa kể đến Nghĩa đã ngỏ ý mời Thanh tham gia vào dự án trồng hoa hồng để làm trà của mình. Liệu anh chàng nghịch ngợm, nóng nảy như Lợi sẽ làm gì để chứng minh mình không hề thua kém Nghĩa?

Tô Dũng vừa xuất hiện trong Lối Về Miền Hoa đã ghi điểm ngay với Thanh vì sự thông minh - Ảnh 1

Đón xem Lối Về Miền Hoa lúc 21h40 trên VTV3 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần để cập nhật những diễn biến mới nhất của bộ phim.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Tô Dũng vừa xuất hiện trong Lối Về Miền Hoa đã ghi điểm ngay với Thanh vì sự thông minh tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác