Trong mắt người hâm mộ Lưu Diệc Phi luôn sở hữu vẻ đẹp tươi tắn, thuần khiết. Tuy nhiên, mới đây "thần tiên tỷ tỷ" đã bị người hâm mộ chê khi thay đổi bản thân với mái tóc bạc.

Bộ tóc bạc mái bằng khiến "thần tiên tỷ tỷ" trông giống chuyển giới.

Theo QQ, Lưu Diệc Phi nhận lời chụp ảnh quảng cáo cho một nhãn hàng. Nàng "Tiểu Long Nữ" diện những bộ cánh vô cùng sang trọng, quý phái. Tuy nhiên, bộ tóc bạc mái bằng vốn tưởng sẽ giúp cô trở nên xinh đẹp hơn lại phản tác dụng, khiến Lưu Diệc Phi giống... chuyển giới.

Hầu hết người hâm mộ đều cho rằng bộ tóc này không thích hợp với loạt váy áo sang trọng Lưu Diệc Phi mặc trên người, đặc biệt là phần mái của tóc. Thậm chí có người còn nhận xét "Khống giống thần tiên, giống yêu tinh".

Trái ngược với tóc trắng, mái tóc màu hồng kem của cô lại nhận được nhiều lời khen, phù hợp với tạo hình nữ tính.

Mái tóc màu hồng kem được khen ngợi hợp với trang phục.

Lưu Diệc Phi là một trong "hoa đán" của làng nghệ Hoa ngữ. Cô được biết đến qua các bộ phim "Gia tộc kim phấn", "Thiên Long Bát Bộ", "Thần Điêu Đại Hiệp"... Nhiều người hâm mộ vẫn hi vọng Lưu Diệc Phi sẽ sớm quay lại với mái tóc đen thiên thần bấy lâu nay của mình. "Không cần phải trang điểm, ăn diện quá nhiều cô ấy cũng đã rất xinh đẹp rồi. Hãy luôn là chính mình, Lưu Diệc Phi nhé" - một trong những lời nhắn nhủ của fan tới ngọc nữ.

Theo Emdep.vn