Top 4 cung hoàng đạo “mồm miệng đỡ chân tay” 1

Top 1: Cung Song Tử (21/5-21/6)

Nếu nói về những “bậc thầy” trong giao tiếp, phải nói đến Song Tử. Ấy đừng ngạc nhiên nếu họ biết sử dụng ngôn từ một cách linh hoạt, phù hợp với ngữ cảnh và ứng biến tốt theo những tình huống khác nhau. Nếu ấy thuộc cung này hoặc có quen biết với những Song Tử nói nhiều và không biết mệt thì cũng đừng quá ngạc nhiên nhé. Sự thông minh, hóm hỉnh và độ hấp dẫn trong những lời nói của Song Tử luôn khiến người khác ngưỡng mộ đấy!

Top 2: Cung Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình có thể nói cả ngày không hết chuyện mà lại không khiến người khác nhàm chán, bởi khả năng thu hút người khác trong việc ăn nói vốn “siêu đẳng” của họ. Thiên Bình thậm chí còn có khả năng đoán biết tâm lý người đối diện để biết mình nên nói gì. Thật đáng ngưỡng mộ phải không?

Top 4 cung hoàng đạo “mồm miệng đỡ chân tay” 2

Top 3: Cung Song Ngư (19/2-20/3)

Nhà Cá còn “khéo miệng” ở một… đẳng cấp cao hơn. Có thể người đối diện chưa cần nói hết câu, Song Ngư đã có thể hiểu hết ý họ nhờ sự thông minh và nhạy bén của mình. Nhờ có khả năng này mà rất nhiều người chọn Song Ngư làm nơi trải lòng hoặc giãi bày những tâm tư thầm kín của họ, bởi người đối diện có cảm giác được thấu hiệu, sẻ chia, thậm chí bị… thôi miên trước một Ngư Ngư ăn nói tài tình.

Top 4: Cung Bọ Cạp (24/10-21/11)

Ấy đừng ngạc nhiên nếu Bọ Cạp nói chẳng nhiều nhưng mỗi câu họ nói ra lại có khả năng thu hút đặc biệt với người nghe. Bọ Cạp khi trưởng thành thường có một công việc tốt hoặc được mọi người quý mến bởi tư duy khá lo-gic và đáng tin cậy của họ. Chà, thật đáng ghen tị nha Bọ Cạp!

Mai Lâm