Ngay từ sáng sớm, hơn 200 học viên của trung tâm Apax English và phụ huynh của các bạn học sinh đã có mặt đầy đủ  để chuẩn bị cho các phần trình diễn.

TP.Hồ Chí Minh: Các tài năng nhí tỏa sáng trên sân khấu Apax Singers 1

TP.Hồ Chí Minh: Các tài năng nhí tỏa sáng trên sân khấu Apax Singers 2

Trọng tâm chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ 13 cơ sở khác nhau của trung tâm tiếng Anh Apax English tại TP. HCM. Qua những tiết mục, cho thấy, hầu hết các học viên đều rất tự tin khi bước lên sân khấu để trình diễn tài năng hát, múa bằng tiếng Anh của mình. Trong đó, các tiết mục như: When the child is born, Pround of you, I have a dream, Faded,… được hội đồng nghệ thuật của chương trình đánh giá rất cao về giọng hát, cách trình diễn cũng như cách phát âm, nhấn nhá tiếng Anh rất tự nhiên.

TP.Hồ Chí Minh: Các tài năng nhí tỏa sáng trên sân khấu Apax Singers 3

Bên cạnh đó, chương trình còn đan xen thêm các tiết mục văn nghệ giao lưu giữa giáo viên của trung tâm với học viên, các trò chơi vui nhộn và phần bốc thăm trúng thưởng với các phần quà hấp dẫn.

Cô Nguyễn Thị Huyền Vân, đại diện Ban tổ chức chương trình Apax Singer khóa I năm 2017, cho biết, Apax English sẽ tiếp tục tổ chức những sân chơi mới lạ, thú vị cho các học viên nhí của mình nhằm đánh thức năng khiếu cũng như khơi dậy tiềm năng học tiếng Anh từ nghệ thuật của các bạn. Đồng thời, giúp các bạn tự tin và mạnh dạn hơn trong cuộc sống.

PV