Tại sao bạn luôn cảm thấy đơn độc trong khi cô bạn kia lúc nào cũng có người sẵn sàng vây quanh? Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn biết đặc điểm tính cách cũng như phương án khắc phục cực kỳ thú vị.

Trắc nghiệm: Bạn nhìn thấy tên loài hoa nào trong bảng chữ dưới đây?

Đáp án

Rose – Hoa hồng

Những người chọn hoa hồng thường quan tâm đến mọi thứ xung quanh mình. Họ là những người cầu toàn và cảm thấy cực kỳ khó chịu khi một cái gì đó đang ở trạng thái dở dang. Những người này sẽ rất siêng năng và kiên trì để đạt được mục tiêu của họ. 

Tính cách này sẽ chi phối tới việc lựa chọn nghề nghiệp. Đôi khi, họ dành cả cuộc đời mình để cống hiến vào một lĩnh vực họ thích và không bao giờ có ý tưởng “nhảy việc”. Họ sẽ rất được người khác tôn trọng vì đức tính này.

Daisy – Hoa cúc

Một bông cúc thật là đẹp và dễ thương. Nếu bạn thấy cái tên “Daisy” đầu tiên thì điều đó cho thấy bạn thật tuyệt vời và dễ tính. Bạn không thích tập trung chỉ trích sự tiêu cực mà luôn cố gắng tìm ra mặt tích cực của sự việc. Không căng thẳng, không phải lo lắng chính là cách mà bạn tận hưởng cuộc sống. Đôi khi bạn sẽ bị người khác lợi dụng vì quá nhiệt tình. Bởi vậy, điều quan trọng nhất chính là học cách tự bảo vệ mình.

Sun Flower – Hoa hướng dương

Bạn có một tính cách mạnh mẽ, cao thượng, thích giúp đỡ mọi người và làm cho những người xung quanh trở nên vui vẻ hơn. Bạn thích tận hưởng những thú vui của cuộc sống và chia sẻ chúng với những người khác. Hạnh phúc lớn lao luôn ở bên trong bạn.

Đôi lúc bạn sống có phần vô tổ chức và lộn xộn, nhưng nếu nhận thấy rằng nó ảnh hưởng tiêu cực đến mọi người xung quanh thì bạn sẽ cố gắng thay đổi để tốt hơn và được mọi người đánh giá rất cao.

Сarnation – Hoa cẩm chướng

Lãng mạn, sáng tạo và cởi mở – tất cả những phẩm chất đó thuộc về người đã chọn cẩm chướng. Người ngoài đánh giá bạn sống mơ mộng và có phần khép kín, nhưng thật ra bạn chỉ mở lòng với những ai hiểu mình. Bạn là người sống với tình yêu thương nên sẽ cần một ai đó có thể cảm nhận toàn bộ cảm xúc của mình.

Orchid – Hoa lan

Bạn sống trung thành và luôn sát cánh bên bạn bè, người thân, đối tác của mình. Bạn không thể chấp nhận sự gian lận và đánh giá cao sự thẳng thắn. Bạn được mọi người yêu quý và vô cùng tin tưởng bởi đức tính này.

Jasmine – Hoa nhài

Những cá nhân này rất tham vọng và có phương pháp tốt khi làm việc. Nếu họ nhìn thấy mục tiêu, không khó khăn gì có thể ngăn họ đạt được nó. Họ giỏi phân tích và lập kế hoạch, đó là lý do tại sao họ có thể rất thành công trong công việc. Trí thông minh cao giúp họ tránh được các vấn đề rắc rối. Họ cũng là một người tốt tính và trung thực nên bạn bè của họ dù ít nhưng vẫn “chất”.