Walt Disney Studios mới đây đã phát hành trailer của bộ phim “The Call of the Wild” (Tiếng gọi nơi hoang dã). Đây là bộ phim live-action được chuyển thể dựa trên bộ tiểu thuyết kinh điển cùng tên nổi tiếng được xuất bản năm 1903 của nhà văn Jack London.

“Tiếng gọi nơi hoang dã” kể về cuộc đời một chú chó to lớn tên Buck. Chú vốn dĩ có một cuộc sống bình yên trong gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên mọi thứ đã bị đảo lộn hoàn toàn khi Buck bị bắt đi khỏi căn nhà bình yên của mình và đưa tới vùng hoang dã Alaska lạnh giá để trở thành một chú chó kéo xe. Đó là thời kỳ mọi mà mọi người lao vào cơn sốt đi tìm vàng. Sống trong môi trường thiên nhiên nguyên thủy đã đánh thức bản năng Buck khiến chú ta trở lại cuộc sống hoang dã, trở về với rừng và sống chung với bầy sói.

Trailer của bộ phim “Tiếng gọi nơi hoang dã” chính thức được phát hành 1

Với nội dung hấp dẫn xoay quanh nhân vật là một chú chó, “Tiếng gọi nơi hoang dã” là tiểu thuyết được nhiều người đọc nhất của Jack London và cũng được xem như là tác phẩm hay nhất của ông. Bộ phim “Tiếng gọi nơi hoang dã” được sản xuất bởi 20th Century Fox với sự tham gia của Harrison Ford, Dan Stevens, Omar Sy, Karen Gillan, Bradley Whitford và Colin Woodell.

Trailer của bộ phim “Tiếng gọi nơi hoang dã” chính thức được phát hành 2

Để giúp cho tác phẩm trở nên sống động, lần này đoàn làm phim trực tiếp sử dụng các hiệu ứng hình ảnh và những công nghệ hoạt hình tiên tiến nhất để biến những con vật trong phim trở nên chân thực và truyền tải được cảm xúc tốt nhất.

Bộ phim được dự kiến khởi chiếu vào ngày 21/02/2020.