Trận Myanmar – Việt Nam tối nay (20/11), CĐV sẽ không được vào sân nếu vi phạm điều này 1

Sân vận động Thuwunna ở Yangon, Myanmar

Theo đó, dù sân vận động Thuwunna có sức chứa lên tới 32.000 chỗ ngồi nhưng MFF chỉ phân phối 2.400 vé dành cho cổ động viên đội khách Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc dù còn nhiều ghế trống nhưng cổ động viên Việt Nam tuyệt đối không được mua vé dành cho đội chủ nhà để vào sân. Nếu vi phạm, nhân viên an ninh Myanmar có quyền từ chối cho cổ động viên Việt Nam vào sân và không hoàn trả lại tiền vé.

Cũng theo thông báo của MFF thì hiện tại, toàn bộ 2.400 vé dành cho cổ động viên Việt Nam đã được bán hết.

Giải thích về điều này, Liên đoàn Bóng đá Myanmar cho biết số lượng vé bán ra như vậy nhằm đảm bảo vấn đề an ninh. Các cổ động viên Việt Nam đến dự khán trận đấu tối nay cũng được hướng dẫn cụ thể trên bảng chỉ dẫn, sơ đồ đặt bên ngoài sân vận động Thuwunna ở TP Yangon, Myanmar.

Như vậy, trong trường hợp các cổ động viên Việt Nam sang Myanmar cổ vũ đội nhà nhưng không mua được vé, họ sẽ buộc phải theo dõi trận đấu phía bên ngoài sân.

Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Myanmar vào tối nay (20/11) được coi là trận đấu quan trọng nhất khi quyết định vị trí ngôi đầu bảng A. Đội bóng nào giành chiến thắng ở trận này sẽ giành tấm vé vào bán kết tại AFF Cup 2018.