Tác giả dự thi bao gồm nhiều thành phần: các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên, các nhà báo, đặc biệt là đông đảo cán bộ, công nhân viên chức và người lao động đang công tác trong ngành Bưu điện.

Trao giải cuộc thi ảnh “Bưu điện trong tôi” 1

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng trao giải Nhất cuộc thi cho tác giả Nguyễn Khoa Huy.

Sau vòng chấm sơ khảo, Ban giám khảo đã chọn được 52 tấm ảnh tốt nhất để làm triển lãm, giới thiệu với đông đảo đại biểu về dự Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng công ty. Đây là những tấm ảnh đẹp nhất tôn vinh được hình ảnh đẹp, thân thiện của người Bưu điện cả trong lao động và trong cuộc sống thường nhật.

Trao giải cuộc thi ảnh “Bưu điện trong tôi” 2

Tác phẩm “Người mang niềm vui đến” (tác giả Nguyễn Khoa Huy) đạt giải Nhất cuộc thi.

Trao giải cuộc thi ảnh “Bưu điện trong tôi” 3

Tác phẩm “Bưu điện đến với đảo tiền tiêu” (tác giả Đặng Thu Hà) đạt giải Nhì cuộc thi.

Trao giải cuộc thi ảnh “Bưu điện trong tôi” 4

Tác phẩm “Niềm vui” (tác giả Nguyễn Văn Miên) đạt giải Nhì cuộc thi.

Sau một thời gian làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, công tâm, khách quan, nghiêm túc, Ban Giám khảo đã thống nhất chọn ra được 18 tấm ảnh xuất sắc nhất để trao: 1 giải nhất cho tác phẩm “Người mang niềm vui đến” (tác giả Nguyễn Khoa Huy); 2 giải nhì thuộc về tác phẩm “Bưu điện đến với đảo tiền tiêu” (Đặng Thu Hà ), “Niềm vui” (Nguyễn Văn Miên); 5 giải ba cho các tác phẩm: “Bưu điện Việt Nam - Hội nhập quốc tế” (Vũ Thái Anh), “Đoàn kết” (Phan Văn Dũng), “Đồng hành” (Đỗ Hiếu Liêm), “Trên mọi nẻo đường” (Hồ Bá Thi), “Bưu tá vùng cao” (Trần Hải). Ngoài ra Ban giám khảo cũng lựa chọn được 10 giải khuyến khích, 3 giải tập thể và 3 giải cá nhân có số lượng tác phẩm dự thi nhiều, đạt chất lượng cao.

 PV