Đó chỉ là tưởng tượng thôi, còn sự thật kiểu tóc mới của Trí “Thịt Bòa” trông không khác trước là bao. Một ngày đẹp trời, Trí bất ngờ thông báo trên Instagram mình đang đi làm tóc, hoang mang hơn là anh chàng chọn tạo kiểu làm xoăn.

Thử một lần chơi lớn làm tóc xoăn để xem mọi người có trầm trồ
Thử một lần chơi lớn làm tóc xoăn để xem mọi người có trầm trồ

Sự thay đổi của anh khiến các fan vừa mừng vừa lo lắng, không biết đầu tóc của anh rồi sẽ đẹp trai hơn hay lại thành “bà thím” giống như lần anh bung xõa mái tóc dài của mình. Hình ảnh Trí “Thịt Bòa” tóc dài khiến không ít chị em ám ảnh mà chỉ muốn anh chàng cứ mãi trung thành với kiểu tóc dài cột cao đến suốt đời. 

Kiểu tóc búi cao khi xõa ra sẽ thế này đây
Kiểu tóc búi cao khi xõa ra sẽ thế này đây

Và thật may mắn, thở phào nhẹ nhõm khi Trí “Thịt Bòa” chia sẻ kiểu đầu mới của mình. Khác với tưởng tượng của nhiều người, Trí chỉ đơn giản là uốn xoăn tóc.

Thành phẩm sau khi đã làm xoăn
Thành phẩm sau khi đã làm xoăn

Sau khi chiêm ngưỡng thành quả, nhiều người nhận xét kiểu tóc của Trí không khác gì mấy. Vì về cơ bản, anh vẫn cột gọn tóc lên cao. Điểm khác duy nhất là trông tóc anh có vẻ phồng hơn trước.

Dù chẳng có gì khác trước nhưng nhiều người vẫn phải công nhận độ chịu chơi của anh chàng khi vì dám tậu hẳn tóc xoăn. Các follower còn không quên dặn dò anh chàng thật cẩn thận, gìn giữ mái tóc giống như gìn giữ vẻ đẹp trai của mình, vì tóc xoăn khi không ra chăm sóc thường xuyên ngoài salon rất dễ bông xù, anh chàng có thể biến hình thành những “bà cô Hàn Quốc” bất cứ lúc nào. 

 - Ảnh 6

Trí “Thịt Bòa” là một Social nổi tiếng trên Tik Tok, tên thật của anh là Trí Phan hay còn biết đến với nickname Trí "Thịt Bòa". Trí được nhiều người yêu mến bởi ngoại hình điển trai, nhan sắc chuẩn "chồng quốc dân". Nhờ cách nói chuyện dễ thương cùng những tip nấu ăn dành cho các bạn tập Gym rất dễ hiểu, kênh @saigonspringroll của Trí Phan đã đạt 2 triệu follower và hơn 45 triệu lượt thích. 

Trí “Thịt Bòa” chơi lớn làm tóc xoăn, nhưng nhìn chả khác gì
Trí “Thịt Bòa” chơi lớn làm tóc xoăn, nhưng nhìn chả khác gì
 - Ảnh 6