Hôm nay (13/12), chung kết cuộc thi Miss Universe lần thứ 70 đã diễn ra tại Eilat, Israel. Kim Duyên cùng cùng 79 người đẹp đến từ các nước trên thế giới đều đã sẵn sàng để “chinh chiến” tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này.

Trước đó, BTC của Miss Universe 2021 đã quyết định sẽ có thay đổi một chút trong format, thay vì chọn ra top 21 thì năm nay chương trình sẽ chỉ chọn ra 16 thí sinh lọt vào vòng tiếp theo. Tuy nhiên, với format mới này, Kim Duyên vẫn xuất sắc được gọi tên vào top 16 chung cuộc.

 - Ảnh 3
 - Ảnh 3

Sau màn trình diễn áo tắm, giám khảo lại chọn ra 10 người đẹp tiếp theo đi vào vòng trong. Tiếc rằng, Kim Duyên đã không được gọi tên và đành dừng chân ở top 16. Dù vậy, khán giả cũng ghi nhận và thấy ấn tượng với màn thể hiện của Kim Duyên trong suốt hành trình tại Miss Universe 2021. 

Kim Duyên đã thể hiện rất tốt trong cuộc thi.
Kim Duyên đã thể hiện rất tốt trong cuộc thi.

Bình luận của khán giả:

- Top 16 là xuất sắc rồi, ngay mùa dịch tất cả duyên đều phải học online có được thành tích nay là rất giỏi rồi còn thiếu chút may mắn thôi love you kim duyên

- Chị đã làm rất tốt, Chúc mừng chị.

- Cuộc thi sắc đẹp đứng nhất nhì thế giới vào top 16 là quá đỉnh rồi. Chị không giành chiến thắng ở cuộc thi nhưng chị đã chiến thắng trong lòng của mọi người.