Tác giả Gosho Aoyama đã xác nhận Karasuma Kenya chính xác là tên của ông trùm tổ chức áo đen. Thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ ở tập 95.

 Được biết, Karasuma Kenya nhà tài phiệt quyền lực nhất Nhật Bản. Nhân vật này đã từng được nhắc đến trong tập 30 trong cuộc gặp gỡ của các thám tử. Karasuma Kenya được cho là đã chết cách đây 50 năm. Tuy nhiên, việc ông ta có thực sự đã chết hay không, cho đến nay vẫn là một ẩn số chưa lời giải đáp.

Ở chap 1008, tại góc cuối của truyện chính là dòng chữ "Cuối cùng thì thân phận thật của Boss tổ chức áo đen cũng sẽ được công bố".

Mặc dù thân phận của ông trùm cuối cùng cũng đã gần như lộ diện, song vẫn còn rất nhiều bí ẩn về Karasuma Kenya. Đáng tiếc, người hâm mộ sẽ còn phải chờ đơn thêm một thời gian khá dài nữa vì tác giả Gosho Aoyama vừa thông báo sẽ tạm ngừng sáng tác vô thời hạn vì lý do sức khỏe. 

Việc tác giả Gosho Aoyama thông báo tạm ngừng sáng tác khiến các fan vô cùng tiếc nuối, hồi hộp bởi diễn biến tiếp theo về "trùm cuối" của tổ chức áo đen. Tại fanpage "Conan FC in Vietnam" - nơi tập trung hơn 149000 fan của bộ truyện này, sau khi đăng tải thông tin về Boss của tổ chức áo đen đã thu hút hơn 11000 lượt like, hàng chục nghìn lượt bình luận và gần 4500 lượt share, chứng tỏ sức hút khổng lồ của "Thám tử lừng danh Conan" sau 21 năm kể từ tập đầu tiên.

Tâm Tâm (tổng hợp)