Tối ngày 7/9 vừa qua, hơn 600 bạn thiếu nhi của huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk đã có dịp được gặp mặt, giao lưu và tham gia các hoạt động văn nghệ, trò chơi dân gian để chào đón tết Trung thu trong chương trình "Trung Thu cho em" 2019.

Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi hành trình “Trăng thu Tây Nguyên” năm 2019 do Hội đồng Đội Trung ương, Trung tâm Hỗ trợ và phát triển thiếu nhi Việt Nam phối hợp với Tỉnh đoàn Đắk Lắk, Huyện đoàn Ea H’leo tổ chức.

“Trung thu cho em” đem niềm vui trọn vẹn đến với những bạn nhỏ tại Đắk Lắk  1

Những phần quà vô cùng ý nghĩa đã được Ban Tổ chức dành tặng cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình được tổ chức với mong muốn đem đến cho các bạn nhỏ tại nơi đây được giao lưu, gặp gỡ và đón một mùa Trung thu thật vui vẻ, đủ đầy. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng đã dành tặng 40 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho các bạn thiếu nhi nghèo nhưng đã vươn lên và có thành tích tốt trong học tập, 10 chiếc xe đạp cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn với trị giá 12 triệu đồng, 40 chiếc balo đi học, 600 phần quà, 3 bộ trống đội, 3 tủ sách thiếu nhi và 600 chiếc khăn quàng. Tổng giá trị của những phần quà trên là gần 260 triệu.

Tham dự chương trình còn có sự góp mặt của ban lãnh đạo Đoàn, Đội Trung ương như Nguyễn Phạm Duy Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội Trung ương; Hoàng Tú Anh – Phó chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và phát triển thiếu nhi Việt Nam; Nguyễn Ngọc Hoàng – Phó Bí thư thường trực tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh.

“Trung thu cho em” đem niềm vui trọn vẹn đến với những bạn nhỏ tại Đắk Lắk  2

Chương trình giao lưu văn nghệ vô cùng đặc sắc đã được những bạn nhỏ nơi đây thể hiện vô cùng tuyệt vời.

Trong chương trình, các bạn nhỏ tại Đắk Lắk đã có dịp thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ tươi vui lại còn được giao lưu với Chị Hằng và Chú Cuội, được tham gia những trò chơi dân gian vô cùng sôi động và phá mâm cỗ Trung Thu.

Không dừng lại ở đó, sáng cùng ngày, chương trình “Trung thu cho em” cũng đã tổ chức khám và cấp phát thuốc chữa bệnh miễn phí cùng với tặng quà cho hơn 1000 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ea Sol và Dleyang, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa với mục đích đem đến niềm vui và giúp cho nhiều bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được vững bước trên hành trình học tập, xây dựng một tương lai tươi sáng.

“Trung thu cho em” đem niềm vui trọn vẹn đến với những bạn nhỏ tại Đắk Lắk  3

Khám và cấp thuốc chữa bệnh miễn phí cho các bạn nhỏ tại Đắk Lắk.