Trước giờ G

Billboard fan dành tặng Chi Pu toạ lạc tại vị trí đắc địa và đông người qua lại nhất nhì TP HCM

Quyết định lấn sân trở thành ca sĩ, "Chi Pu Dream Show" là dự án lớn nhất trong năm 2017 của Chi Pu với loạt sản phẩm âm nhạc được đầu tư nghiêm túc. Vào lúc 15h ngày 27/10, showcase này sẽ chính thức được diễn ra.

Trước giờ G

Tại showcase Dream Show, Chi Pu sẽ trình diễn ca khúc warm up cho dự án mang tên "Từ Hôm Nay" (Feel Like Ooh).

Ngoài ra, Chi Pu sẽ lần đầu tiên trình làng và biểu diễn ca khúc debut chính thức mang tên "Cho Ta Gần Hơn" (I’m In Love)

Trước giờ G, cộng đồng fan đã khiến Chi Pu không khỏi bất ngờ khi dành tặng món quà vô cùng ý nghĩa. FC khắp cả nước, có cả các thành viên ở nước ngoài đã ủ mưu, bí mật lên kế hoạch và mua tặng Chi Pu Billboard quảng bá showcase ở vị trí trung tâm TP HCM. Theo đó, nội dung trên Billboard nhằm quảng bá cho show diễn debut của Chi Pu. Billboard tọa lạc tại khu vực đắc địa (vòng xoay Phù Đổng) với lượng người qua lại rất đông, đây quả thật là món quà thiết thực và ý nghĩa với Chi Pu hiện tại.

Trước giờ G

Fan chịu chơi mua Billboard tại khu vực đắc địa ngay giữa trung tâm TP HCM để quảng bá cho showcase của Chi Pu

Trước giờ G

Khu vực này có rất đông người qua lại

Ngoài Chi Pu, debut showcase còn có sự tham gia của ekip thực hiện và hỗ trợ dự án: bộ đôi producer Hàn Quốc Krazy Park và Eddy S Park, nam diễn viên chính trong MV là Jin Ju Hyung (Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả tại Việt Nam, Philippines qua các vai diễn trong phim ăn khách "Đối tác đáng ngờ" (2017), "Hwarang" (2016-2017), "Iron Man" (2014), nữ ca sĩ Trang Pháp,… Đặc biệt, 20h cùng ngày, MV "Cho ta gần hơn" sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ.

Theo Trí Thức Trẻ