Mới đây, trên trang cá nhân của WAGs Triệu Mộc Trinh - bà xã tiền vệ Đỗ Hùng Dũng vừa chia sẻ hình ảnh của nam cầu thủ trước khi vào phòng mổ. Kèm theo đó là bức thư tay của HLV Park Hang Seo gửi Hùng Dũng để động viên cậu học trò khi đến bệnh viện vào đêm ngày 23/3.

Lời nhắn nhủ của HLV Park Hang Seo gửi đến cậu học trò Đỗ Hùng Dũng.

Bức thư được biết bằng tiếng Việt với nội dung ngắn gọn nhưng tiếp thêm sức mạnh cho chàng tiền vệ trong cuộc chiến đầy khó khăn với nỗi đau chấn thương. "Tôi rất buồn vì sự cố này. Nhưng Dũng hãy cố gắng, đừng đánh mất dũng khí. Chúng tôi luôn ở cạnh Dũng cho đến giây phút cuối cùng", thầy Park nhắn nhủ.

Được biết, bức thư này do ông Lê Huy Khoa - trợ lý của HLV Park ghi lại. Thầy nói và ông viết vội lên chiếc bưu thiệp tâm sự của thầy. Vị trợ lý cũng chia sẻ thêm, không có chuyện HLV Park đập điện thoại khi biết chấn thương của Đỗ Hùng Dũng. Ông ấy bị xúc động nhưng không hề làm như vậy.

Thầy Park đã vô cùng lo lắng về chấn thương của Hùng Dũng trong trấn đấu tối ngày 23/3.

Hùng Dũng là cầu thủ mà HLV Park Hang Seo rất thương. Ông đã rất xúc động khi vào thăm cầu thủ và rơm rớm nước mắt, cúi sát tận giường ôm Dũng đến 3 lần. Những câu động viên này giúp nam cầu thủ thoải mái tâm lý hơn rất nhiều.

Về phía Mộc Trinh, cô cũng đăng ảnh nắm tay chồng và có những chia sẻ xúc động về đam mê bóng đá của anh. Cô tự cổ vũ bản thân cũng như gia đình hãy cố gắng ở cạnh để giúp Hùng Dũng vượt qua nỗi đau này. Mộc Trinh cũng cho biết, nam tiền vệ đã vào phòng mổ từ sáng sớm ngày 24/3, gia đình hiện đang chờ đợi kết quả và cầu nguyện cho anh.

Bà xã Hùng Dũng cũng đã tự cổ vũ bản thân cũng như gia đình để giúp anh vượt qua nỗi đau này.

Bà xã Hùng Dũng mong người hâm mộ hãy bình tĩnh chọn lọc thông tin để đọc, tránh lan truyền những thông tin giả về chấn thương của anh.

Trước đó, tối ngày 23/3, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã gặp chấn thương sau một pha vào bóng nguy hiểm của Ngô Hoàng Thịnh trong trận TP.HCM gặp CLB Hà Nội trên sân Thống Nhất, thuộc vòng 5 V.League 2021. Nam câu thủ bị gãy xương chày và xương mác, phải đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng đến sáng 24/3, ca phẫu thuật mới diễn ra.