Trước tin đồn Bụt có người yêu mới, Linh Ngọc Đàm thẳng thừng tuyên bố chuyện lấy chồng

Lại Ninh
Câu chuyện “người yêu cũ có người yêu mới” có lẽ là một vấn đề mà nhiều người từng trải qua, và có vẻ như Linh Ngọc Đàm cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Trong giới game, nhiều người từng biết đến câu chuyện tình đẹp của Linh Ngọc Đàm và Duy Nhỏ. Tuy nhiên, sau những năm tháng gắn bó cả hai đã quyết định chia tay vì bận lo cho sự nghiệp, không thể dành thời gian quan tâm nhau như trước. Bất ngờ hơn khi mới đây, Duy Nhỏ - Bụt còn úp mở công khai bạn gái mới, dân tình cũng hụt hẫng cho rằng cả Linh Ngọc Đàm và Duy Nhỏ cũng không còn cách nào tái hợp.

Trước tin đồn Bụt có người yêu mới, Linh Ngọc Đàm thẳng thừng tuyên bố chuyện tương lai - Ảnh 1
Bạn trai cũ của Linh Ngọc Đàm được đồn đoán là có người mới.

Giữa tin đồn về bạn trai cũ, Linh Ngọc Đàm cũng đăng tải 1 bức ảnh đang đọc sách cùng caption vui vẻ: "I'm just happy". Tuy nhiên, những câu trả lời bình luận của fan bên dưới mới thực sự là điểm đáng chú ý.

Trước tin đồn Bụt có người yêu mới, Linh Ngọc Đàm thẳng thừng tuyên bố chuyện tương lai - Ảnh 6
Linh Ngọc Đàm thẳng thừng tuyên bố chuyện tương lai.

Theo đó, khi được fan thúc giục chuyện lấy chồng thì cô nàng vui vẻ trả lời sẽ lấy nếu tìm được người phù hợp. Ngoài ra, việc người cũ từng thương có người mới cũng khiến người yêu mến Linh Ngọc Đàm động viên và nữ streamer cũng tỏ ra đầy bình tĩnh và lạc quan về chuyện này.

Trước tin đồn Bụt có người yêu mới, Linh Ngọc Đàm thẳng thừng tuyên bố chuyện tương lai - Ảnh 3
Trước tin đồn Bụt có người yêu mới, Linh Ngọc Đàm tỏ ra rất thản nhiên.

Trước đó, Linh Ngọc Đàm từng chia sẻ trên sóng livestream rằng người yêu cũ của mình đã có người mới và lập tức Bụt là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Có lẽ, Linh Ngọc Đàm đã sớm biết chuyện này và chuyện Bụt công khai cũng chẳng có gì bất ngờ đối với cô.

Trước tin đồn Bụt có người yêu mới, Linh Ngọc Đàm thẳng thừng tuyên bố chuyện tương lai - Ảnh 4
Linh Ngọc Đàm đã biết trước chuyện này.

Được biết, Duy Nhỏ - Bụt tên thật là Nguyễn Phạm Anh Duy, sinh năm 1998 quê ở Đồng Tháp. Bụt khá ít khi chia sẻ về cuộc sống cá nhân, tuy vậy cộng đồng game Việt lại biết khá nhiều về anh bởi bạn bè hay từ Linh Ngọc Đàm, Rambo, Quang Cuốn,… Tuy đã chia tay nhưng thời gian trước, Bụt và Linh Ngọc Đàm vẫn cực kì thân thiết, như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Trước tin đồn Bụt có người yêu mới, Linh Ngọc Đàm thẳng thừng tuyên bố chuyện lấy chồng tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác

Những lý do không thể bỏ lỡ đế chế Minions trong "Kẻ trộm mặt trăng 4"

Sự trở lại của thương hiệu Kẻ trộm mặt trăng (tựa gốc: Despicable me) với phần 4 trong năm 2024 khiến khán giả vô cùng háo hức. Dự án lần này chắc chắn sẽ khiến người xem thích thú bởi nhiều yếu tố hoàn toàn mới, khi đưa gia đình Gru bước sang một trang mới của cuộc sống và nhiều cột mốc mới lạ cho hội Minion.