Suốt 8 năm xây dựng và phát triển, từ năm 2011 cho đến nay trường Tiểu học - THCS - THPT Nam Việt (TP. Hồ Chí Minh) đã phát triển một cách vượt bậc từ cơ sở vật chất cho đến chất lượng đào tạo. Cơ sở 6 của trường Tiểu học - THCS - THPT Nam Việt được khánh thành là niềm tự hào và hân hoan của các bạn học sinh khi các bạn có thêm một ngôi trường mới chuẩn Quốc tế cho việc học tập, sinh hoạt năng khiếu, phát triển bản thân.

Trường Tiểu học - THCS - THPT Nam Việt (TP. Hồ Chí Minh) tưng bừng khánh thành công trình cơ sở thứ 6.

Năm học 2019-2020, trường Nam Việt nhận nuôi dạy thêm 15 học sinh của Quỹ Học bổng Vừ A Dính (từ lớp 6 đến lớp 12).

Ngoài việc chăm lo cho giáo dục, trường Tiểu học - THCS - THPT Nam Việt (TP. Hồ Chí Minh) cũng rất quan tâm đến việc phát triển nhân tài ở vùng biên cương và hải đảo. Nhà trường đã kí kết với Quỹ Học bổng Vừ A Dính trong việc nuôi dạy 40 học sinh dân tộc thiểu số, con của chiến sĩ hải đảo, con của ngư dân thuộc dự án “Ươm mầm tương lai”. Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt phát biểu trong buổi lễ khánh thành cơ sở 6: “Năm học 2019-2020, trường Nam Việt tiếp tục nhận nuôi dạy thêm 15 học sinh của Quỹ Học bổng Vừ A Dính (từ lớp 6 đến lớp 12), là học sinh dân tộc thiểu số, con của ngư dân, chiến sĩ hải quân thuộc dự án “Ươm mầm tương lai” với tổng kinh phí trên 7,5 tỉ đồng”.

Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt phát biểu trong buổi lễ.

Trường Tiểu học - THCS - THPT Nam Việt (TP. Hồ Chí Minh) hiện có hơn 200 phòng học “Chuẩn quốc tế” trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Các phòng chức năng đa dạng như: Âm nhạc, Hội họa, Võ thuật, Thư viện, Phòng  thí nghiệm, Phòng vi tính, Phòng y tế...

Các bạn học sinh tham dự lễ khánh thành ngôi trường mới.

Chú trọng đến giáo dục thể chất cho học sinh, trường Nam Việt  đầu tư không gian thể thao với sân bóng đá, hồ bơi, cầu lông, bóng rổ,.. Bên cạnh đó, trường còn chăm chút đến sự thoải mái trong mỗi bữa ăn của học sinh thông qua việc đảm bảo khu nhà ăn luôn sạch sẽ, mát mẻ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhà trường đầu tư 2 khu nội trú trên 1.000 chỗ ở riêng biệt, khang trang, hiện đại cùng 40 xe FORD đời mới đưa đón học sinh tiện nghi, an toàn.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ: 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Ca sĩ, diễn viên Isaac biểu diễn thật nồng nhiệt trong lễ khánh thành công trình cơ sở thứ 6 của trường Tiểu học - THCS - THPT Nam Việt.