Sau sự xuất hiện của 74 cô gái mở màn cho đêm chung kết Miss Universe 2020, tất cả fan sắc đẹp trên toàn thế giới đang háo hức chờ đợi Top 21 thí sinh sẽ bước tiếp vào vòng tiếp theo để trình diễn trang phục dạ hội. Theo đó, sẽ có 20 cái tên được BGK lựa chọn và 1 tấm vé  vote dành cho cô gái chiếm được tình cảm của hàng triệu fan sắc đẹp.

Không nằm ngoài dự đoán, các chiến binh lẫy lừng như Colombia, Peru, Úc, Pháp, Myanmar, Jamaica... đã được chỉ mặt điểm tên. Và cuối cùng tấm vé vote may mắn đã gọi tên đại diện Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân.

Tự hào chưa: Khánh Vân đại thắng vé Vote thẳng tiến bước vào Top 21 Miss Universe rồi đây này - Ảnh 3

Và cuối cùng tấm vé vote may mắn đã gọi tên đại diện Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân.

Đây là một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cô gái có trái tim yêu thương vô cùng ấm áp. Kể từ khi tiêu chí vé Vote được khởi động tại mùa giải năm nay, đứng trước rất nhiều lời ra tiếng vào vì những lời lẽ không hay khi mọi người mặc định tấm vé này chắc chắn là của Philippines.

Tự hào chưa: Khánh Vân đại thắng vé Vote thẳng tiến bước vào Top 21 Miss Universe rồi đây này - Ảnh 1

Đây là một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cô gái có trái tim yêu thương vô cùng ấm áp. 

"Tấm vé may mắn" này chắc chắn không chỉ theo Khánh Vân tại cuộc thi năm nay mà còn là bảo chứng cho lực lượng fan hùng hậu sẵn sàng ủng hộ Khánh Vân ở chặng đường tiếp theo sau khi cuộc thi kết thúc. Điều đó cũng chứng tỏ một điều, nàng hậu Khánh Vân đã thể hiện rất tốt tại cuộc thi năm nay và rất nhiều người đã và đang kỳ vọng ở cô nàng. Có mặt trong Top 21 đồng nghĩa với việc, Khánh Vân đã loại 53 đối thủ sừng sỏ còn lại rất ngoạn mục. 

Tự hào chưa: Khánh Vân đại thắng vé Vote thẳng tiến bước vào Top 21 Miss Universe rồi đây này - Ảnh 6
Có mặt trong Top 21 đồng nghĩa với việc, Khánh Vân đã loại 53 đối thủ sừng sỏ còn lại rất ngoạn mục.

Chung kết cuộc thi Miss Universe 2020 vẫn đang diễn ra với nhiều tình tiết thú vị. Sau phần thi bikini, ban giám khảo đã lựa chọn ra top 10 chung cuộc. Khánh Vân chính thức dừng chân ở top 21. Mặc dù không phá vỡ những kỷ lục trước đó nhưng Khánh Vân đã là chiến binh rất mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ Việt Nam! 

Tự hào chưa: Khánh Vân đại thắng vé Vote thẳng tiến bước vào Top 21 Miss Universe rồi đây này - Ảnh 9

Khánh Vân sẽ chính thức đối đầu trước hàng loạt đối thủ nặng kí để chen chân vào Top 10. 

Danh sách top 10 bao gồm: 

10. Miss Universe Brazil

9. Miss Universe Mexico

8. Miss Universe Coasta rica

7. Miss Universe Thái Lan 

6. Miss Universe Puerto Rico

5. Miss Universe Úc 

4. Miss Universe Peru 

3. Miss Universe Ấn Độ 

2. Miss Universe Cộng hoà Domenica

1. Miss Universe Jamaica

Hãy tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng Khánh Vân trong chặng đường tiếp theo nhé!