Mới đây, cư dân mạng bất ngờ truyền tay nhau đoạn clip dạy nhảy của Sơn Tùng. Đoạn clip được ghi lại trong một show diễn của Sơn Tùng M-TP hồi tháng 11/2019 tại TP.HCM. Đây là thời điểm Sơn Tùng vừa ra mắt MV Hãy Trao Cho Anh nên sự kiện cũng thu hút nhiều khán giả hơn bình thường, thậm chí diễn viên Anh Đức vì quá mến mộ Sơn Tùng nên đến đêm nhạc này để thưởng thức màn biểu diễn của anh chàng. 

Sau khi biết đêm diễn của mình có diễn viên Anh Đức đến xem, Sơn Tùng đã mời đàn anh lên sân khấu để giao lưu. Trên sân khấu, Sơn Tùng - Anh Đức khiến khán giả vô cùng thích thú khi cùng nhau tập vũ đạo "gãy tay" trong ca khúc Hãy Trao Cho Anh.

Tự nhiên clip Sơn Tùng dạy vũ đạo cho Anh Đức hot trở lại, lý do không ai ngờ - Ảnh 3

Trên sân khấu, Sơn Tùng đã tận tình chỉ cho đàn anh các động tác tay, lắc lư theo nhạc. Để thể hiện đúng tinh thần của bài hát Sơn Tùng còn bày thêm cách để Anh Đức diễn đúng nét mặt từ đôi mắt đến cách mím môi đều phải thần thái và cool ngầu giống kiểu "không quan tâm cuộc đời" như lời Sơn Tùng nói.

Tự nhiên clip Sơn Tùng dạy vũ đạo cho Anh Đức hot trở lại, lý do không ai ngờ - Ảnh 1

Sau một hồi lắng nghe và luyện tập theo lời chỉ dẫn của Sơn Tùng, Anh Đức đã có màn vũ đạo không thể hoàn hảo hơn trên sân khấu. Tuy hơi lệch so với bản gốc nhưng khán giả vẫn rất thích thú và hết lời ủng hộ nam diễn viên. Đến chả chính chủ cũng phải dành lời khen “tuyệt vời” cho Anh Đức.

Tự nhiên clip Sơn Tùng dạy vũ đạo cho Anh Đức hot trở lại, lý do không ai ngờ - Ảnh 1

Màn giao lưu vui vẻ của Sơn Tùng và Anh Đức  nhận được nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ khán giả. Ngoài ra cách tương tác và chỉ dẫn của Sơn Tùng đối với đàn anh cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ bởi tính cách thoải mái và tận tình của anh chàng. 

Tự nhiên clip Sơn Tùng dạy vũ đạo cho Anh Đức hot trở lại, lý do không ai ngờ - Ảnh 2