Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay dự báo Bạch Dương sẽ có một ngày ý nghĩa với nhiều điều may mắn và có đầy triển vọng trong các mối quan hệ. Trong công  việc, bạn và đồng nghiệp của mình đang hứa hẹn sẽ có một ngày làm việc đoàn kết, phối hợp vô cùng ăn ý, nhịp nhàng, và hiệu quả.

Tình hình tài chính hôm nay của chòm sao này được nhận định là khá ổn, không tăng trưởng nhưng cũng không bị thụt lùi. Tuy nhiên, nếu đã có kế hoạch rõ ràng thì bạn đừng quá lo lắng, việc gì cần chỉ tiêu thì vẫn phải chi bởi đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn.

Trên phương diện tình cảm, Bạch Dương hôm nay sẽ rất đào hoa, bạn có cơ hội gặp được người ưng ý, mối quan hệ hứa hẹn tiến triển vô cùng tốt đẹp và thuận lợi.

Tử vi hôm nay 18.9: Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Cự Giải hôm nay có nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân 1

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 5

Màu sắc: Xanh dương

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay cho thấy Kim Ngưu sở hữu một trực giác vô cùng nhạy bén. Nhờ khả năng ngoại giao khôn khéo, và tinh tế đã mang đến cho bạn rất nhiều thành công trong công việc, học tập cũng như tình yêu.

Hãy luôn vững tin vào cuộc sống hiện tại của mình, đừng để nỗi lo sợ khiến bạn bị ảnh hưởng. Bạn tin vào những người xung quanh và làm cho họ tin tưởng vào mình, như vậy bạn sẽ có đủ sức mạnh để đối mặt với mọi vấn đề của cuộc sống.

Chuyện tình cảm, Kim Ngưu độc thân đang rất muốn tìm được nửa kia cho mình. Bạn đặt ra yêu cầu càng cao đối với bản thân thì sẽ đòi hỏi ở đối phương những điều tương tự.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 7

Màu sắc: Nâu đỏ

Song Tử (21/5 – 20/6)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mới hôm nay, Song Tử không nên lãng phí nhiều thời gian để đi so sánh bản thân với mọi người xung quanh như vậy. Mỗi người đều có khả năng và ưu điểm của riêng mình, mọi sự so sánh đều trở nên khập khiễng. Vì vậy, hãy dành thời gian và tâm trí để giải quyết công việc thật tốt.

Về tình cảm, có đôi khi, chòm sao này cảm thấy mình khó hòa hợp được với mọi người ở trong nhà, đó là do bạn và bố mẹ bạn thuộc hai thế hệ khác nhau, đừng lấy đó làm khó chịu.

Nếu đang cảm thấy bế tắc, hãy tâm sự với bạn bè hoặc nửa kia của mình nhiều hơn, đừng tự khép mình trong một chiếc vỏ bọc yếu ớt.

Tử vi hôm nay 18.9: Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Cự Giải hôm nay có nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân 2

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 6

Màu sắc: Xanh dương

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy trong công việc Cự Giải cần phải thực sự bình tĩnh và tỉnh táo hơn nếu không sẽ dễ bị mắc phải sai lầm rất lớn trong ngày hôm nay. Đừng để cảm xúc nóng giận khiến bạn đánh mất lý trí và làm đổ vỡ những thứ quan trọng mà bạn đã dày công gây dựng bấy lâu nay.

Vận trình công danh sự nghiệp hôm nay của cung hoàng đạo này có được nhiều cơ hội tốt trong công việc. Bạn được cấp trên giao cho quản lý công việc quan trọng hơn. Đây vừa là cơ hội để bạn chứng tỏ năng lực của bản thân đấy và cũng là thử thách mới đối với chòm sao này. Nếu thực sự cố gắng, bạn sẽ còn vươn xa hơn nữa trên con đường công danh của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 20

Màu sắc: Tím hoa cà

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay nhận thấy Sư Tử đã khám phá ra bản thân là người thích kinh doanh. Đây chính là nguồn động lực giúp bạn trở nên tự tin hơn trước những quyết định quan trọng trong sự nghiệp và tương lai của chính mình

Bạn nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn bằng việc thường xuyên luyện tập thể dục thể thao bằng bất kỳ hình thức nào như chạy bộ, đạp xe, bơi lội, leo cầu thang… tất cả chúng đều giúp ích cho việc duy trì sức khỏe tăng khả năng ghi nhớ của não bộ.

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 9

Màu sắc: Cam đào

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy Xử Nữ là người nghiêm túc nhưng cũng rất vui vẻ. Mọi hoạt động trí óc và chân tay của bạn đều được hoàn thành một cách xuất sắc. Hôm nay cũng là ngày tươi đẹp và ý nghĩa với chòm sao này khi bạn mở rộng tấm lòng bao dung, và giúp đỡ mọi người xung quanh.

Các mối quan hệ trong ngày hôm nay của Xử Nữ nhìn chung đều tiến triển thuận lợi và êm đẹp, tuy nhiên bạn nên chọn cách làm việc độc lập và hạn chế làm việc chung vì công việc chung đụng dễ dẫn tới bất hòa. 

Về vấn đề tình cảm, bạn đang không thoải mái khi thể hiện cảm xúc của bản thân, mà đây chính là nguyên nhân khiến bạn trở nên lạc lõng, cô đơn và khó mở lòng với người khác. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ rất dễ dẫn đến stress.

Tử vi hôm nay 18.9: Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Cự Giải hôm nay có nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân 3

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 11

Màu sắc: Xanh cốm

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi hôm nay nhận thấy Thiên Bình có thể sẽ gặp một số vấn đề về sức khỏe, nguyên nhân chính là do bạn rất lười vận động. Vì thế, hãy sắp xếp lại lịch trình tập luyện của mình để nhanh chóng có được sức khỏe dẻo dai. Đừng để sự lười biếng khiến cơ thể ngày càng suy yếu và dễ mắc bệnh như vậy.

Trong chuyện tình cảm, nếu bạn vẫn ám ảnh với những chuyện quá khứ, mà không chịu buông bỏ và bản thân không nỗ lực, cố gắng thì bạn sẽ chẳng đạt được điều gì cả. 

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 24

Màu sắc: Vàng chanh

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy Bọ Cạp đang quá cởi mở, thậm chí với cả những kẻ đang cố tình muốn ngáng chân bạn. Tử vi hôm nay khuyến chòm sao này nên cảnh giác và tinh nhạy hơn trong việc nhìn nhận về một ai đó, Hơn nữa, chớ nên vội vàng tin vào lời nói một phía của người khác.

Trong chuyện tình cảm rất khó để nói trước được điều gì, có thể bạn trao đi tất cả tấm chân tình của mình nhưng chưa chắc đã được đền đáp. Thế nên đừng vội buồn bã hay chán nản, mà hãy lạc quan và tin rằng hạnh phúc luôn ở phía cuối con đường. 

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 34

Màu sắc: Trắng

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong ngày hôm nay, tài năng nghệ thuật và sức sáng tạo của Nhân Mã sẽ được phát huy tối đa. Những ý tưởng táo bạo của bạn trong công việc sẽ được mọi người đánh giá cao và mang lại hiệu quả bất ngờ.

Về vấn đề tài chính, thói quen chi tiêu hoang phí, có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu sẽ dễ dàng đẩy bạn tình trạng tiền khô cháy túi. Tốt nhất là bạn cần phải có một khoản dự phòng cho những tình huống không lường trước được. 

Nếu có thời gian rảnh rỗi, bạn nên tích cực đọc báo, xem tivi hơn để nắm bắt các tin tức xã hội, điều này sẽ hỗ trợ không nhỏ cho công việc của bạn.

Tử vi hôm nay 18.9: Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Cự Giải hôm nay có nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân 4

Sự nghiệp: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 33

Màu sắc: Hồng tía

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay cho rằng Ma Kết nên kiểm soát tính nóng nảy của mình trong mọi tình huống. Có thể bạn không có ý xấu nhưng lời nói trong lúc nóng giận lại rất dễ làm tổn thương người khác. 

Chòm sao này nên cảm thấy tự hài lòng với những gì mình đang có thì mới có được hạnh phúc thực sự. Những thứ mà bản thân chúng ta không đạt được trong cuộc sống này vốn không ít. Vì thế, hãy vui vẻ lên mà thuận theo tự nhiên đi và đừng cố chấp để giữ lại bực bội trong lòng làm gì.

Về sức khỏe, Ma kết cần phải kiểm soát bữa ăn của mình giống như kiểm soát tài chính thì bạn sẽ không bị tăng cân và có thể bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn 

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 50

Màu sắc: Đỏ

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy Bảo Bình nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn nếu không muốn đối mặt với tình trạng kiệt sức do làm việc quá sức. Bạn nên cân bằng giữa cuộc sống và công việc, dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý để giữ tinh thần tỉnh táo, cơ thể mạnh khỏe mới có đủ năng lượng để tiếp tục làm việc một cách hiệu quả.

Trong tình cảm, sự bao dung với nửa kia sẽ giúp cho tâm hồn của chúng ta thư thái, và dễ chịu hơn. Tha thứ cho người ấy cũng là cách mở đường cho lòng mình được an nhiên, tự tại. Hạnh phúc chính là khi bạn có thể chấp nhận và yêu cả những khuyết điểm của đối phương.

Tử vi hôm nay 18.9: Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Cự Giải hôm nay có nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân 5

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 45

Màu sắc: Đen

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mới cho biết Song Ngư đang có phản ứng với mọi thứ một cách thái quá mặc dù bạn có thể cư xử hòa nhã, cởi mở hơn. Bạn đang cố gắng quá mức để lấy lòng và nhận được sự đồng tình của mọi người, nhưng bạn hãy khéo léo đừng để bị xem nhẹ, coi thường.

Trong công việc, chòm sao này đang thiếu đi sự tập trung và có tâm lý muốn buông xuôi, bạn cảm thấy chán nản với những gì mình đang làm vì không dẫn tới đâu cả. Tuy nhiên, đây là công việc nuôi sống bạn, nếu bỏ ngang thì rất dễ bị thất nghiệp và đói kém. Vì thế hãy trang bị thật nhiều kỹ năng để có những bước tiến xa hơn trước khi muốn thay đổi công việc.

Đường tình duyên của Song Ngư hôm nay không tốt cho lắm, các cặp đôi thì tình cảm đã phai nhạt dần còn những người độc thân thì chưa tìm được người thích hợp. 

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 7

Màu sắc: Nâu

Chúc các bạn may mắn !

Lưu ý: Các thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.