Chương trình được xây dựng ý tưởng một cách tỉ mỉ và đầy sáng tạo, The Hidden Book 2020 đã tái hiện thành phố truyền thuyết Atlantis lộng lẫy ngay giữa lòng thành phố Hà Nội với hàng loạt các hoạt động thú vị. Nổi bật nhất có lẽ chính là khu sách “The Lost City” với các gian hàng bán sách vô cùng sôi nổi. Không chỉ có các đầu sách đa dạng cho mọi lứa tuổi, hội chợ còn gây ấn tượng khi bày bán những cuốn sách cũ chất lượng, “hiếm có khó tìm” trên thị trường với mức giá hợp lý.

Tưng bừng Hội chợ sách The Hidden Book 2020 1

Các khu trò chơi thú vị như “Buzz Wire”, “Tic tac toe”,... không những thu hút các bạn nhỏ mà còn có được quan tâm và tham gia của các bậc phụ huynh. Mỗi trò chơi đều cần đến sự khéo léo, kết hợp giữa thể chất và trí tuệ, lôi cuốn đông đảo người tham gia.

Tưng bừng Hội chợ sách The Hidden Book 2020 2

Bên cạnh các trò chơi mang đậm màu sắc lễ hội, người tham dự sự kiện còn có cơ hội được thử sức với trò chơi giải mã đầy thử thách ở khu giải đố “Submarine Adventure”. Lấy cảm hứng từ cuộc đua The Amazing Race nổi tiếng, khu vực này đã khiến rất nhiều người phải “vò đầu bứt tai” vì những mật mã khó nhằn, tuy nhiên cùng với đó là rất nhiều niềm vui và tiếng cười rộn rã đến từ các đội chơi.

Tưng bừng Hội chợ sách The Hidden Book 2020 3

Tưng bừng Hội chợ sách The Hidden Book 2020 4

Để tạo nên thành công rực rỡ của sự kiện, không thể bỏ qua sự góp mặt đặc biệt của các CLB âm nhạc tài năng đến từ khắp nơi trên địa bàn thành phố như Glee Ams, Glee Gia Thiều và M4U. Có thể nói, các tiết mục văn nghệ đã góp phần tạo nên không khí tuyệt vời, sội động làm thỏa mãn sự mong chờ của khán giả.

Tưng bừng Hội chợ sách The Hidden Book 2020 5

Tưng bừng Hội chợ sách The Hidden Book 2020 6

Tiếp nối thành công của các mùa trước, The Hidden Book 2020 đã thực sự mang đến một sân chơi bổ ích, một trải nghiệm lý tưởng vào cuối tuần cho những người yêu sách, đồng thời khẳng định vai trò và sứ mệnh lan tỏa văn hóa đọc sách tới cộng đồng. Hãy tiếp tục chờ đón những bất ngờ của các mùa tiếp theo nhé! Hẹn gặp lại các bạn tại The Hidden Book 2021!