Tưng bừng Hội chợ sách The Hidden Book 2020

Với vô vàn hoạt động độc đáo, mới lạ, hội chợ sách The Hidden Book 2020 đã đem đến một sân chơi bổ ích dành cho những người yêu sách vào dịp cuối tuần vừa qua tại Hà Nội với chủ đề “To Atlantis!”.

Chương trình được xây dựng ý tưởng một cách tỉ mỉ và đầy sáng tạo, The Hidden Book 2020 đã tái hiện thành phố truyền thuyết Atlantis lộng lẫy ngay giữa lòng thành phố Hà Nội với hàng loạt các hoạt động thú vị. Nổi bật nhất có lẽ chính là khu sách “The Lost City” với các gian hàng bán sách vô cùng sôi nổi. Không chỉ có các đầu sách đa dạng cho mọi lứa tuổi, hội chợ còn gây ấn tượng khi bày bán những cuốn sách cũ chất lượng, “hiếm có khó tìm” trên thị trường với mức giá hợp lý.

Các khu trò chơi thú vị như “Buzz Wire”, “Tic tac toe”,... không những thu hút các bạn nhỏ mà còn có được quan tâm và tham gia của các bậc phụ huynh. Mỗi trò chơi đều cần đến sự khéo léo, kết hợp giữa thể chất và trí tuệ, lôi cuốn đông đảo người tham gia.

Bên cạnh các trò chơi mang đậm màu sắc lễ hội, người tham dự sự kiện còn có cơ hội được thử sức với trò chơi giải mã đầy thử thách ở khu giải đố “Submarine Adventure”. Lấy cảm hứng từ cuộc đua The Amazing Race nổi tiếng, khu vực này đã khiến rất nhiều người phải “vò đầu bứt tai” vì những mật mã khó nhằn, tuy nhiên cùng với đó là rất nhiều niềm vui và tiếng cười rộn rã đến từ các đội chơi.

Để tạo nên thành công rực rỡ của sự kiện, không thể bỏ qua sự góp mặt đặc biệt của các CLB âm nhạc tài năng đến từ khắp nơi trên địa bàn thành phố như Glee Ams, Glee Gia Thiều và M4U. Có thể nói, các tiết mục văn nghệ đã góp phần tạo nên không khí tuyệt vời, sội động làm thỏa mãn sự mong chờ của khán giả.

Tiếp nối thành công của các mùa trước, The Hidden Book 2020 đã thực sự mang đến một sân chơi bổ ích, một trải nghiệm lý tưởng vào cuối tuần cho những người yêu sách, đồng thời khẳng định vai trò và sứ mệnh lan tỏa văn hóa đọc sách tới cộng đồng. Hãy tiếp tục chờ đón những bất ngờ của các mùa tiếp theo nhé! Hẹn gặp lại các bạn tại The Hidden Book 2021!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Tưng bừng Hội chợ sách The Hidden Book 2020 tại chuyên mục Sự kiện của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sự kiện khác

Hai tay xây dựng một sơn hà – Bài học lịch sử cho hôm nay

Nhân kỷ niệm 85 năm Ngày Bác Hồ về nước, trực tiếp lãnh đạo cách mạng, cầu truyền hình quốc gia “Hai tay xây dựng một sơn hà” không chỉ ôn lại dấu mốc lịch sử thiêng liêng, đồng thời khơi dậy trong mỗi người dân Việt Nam, đặc biệt thế hệ trẻ tinh thần phấn đấu, hành động phù hợp với yêu cầu phát triển đất nước hôm nay.

85 năm Ngày Bác Hồ về nước: Từ dấu mốc lịch sử, đến hành trình vào kỷ nguyên mới

Ngày 28/1/1941, sau 30 năm bôn ba tìm đường cứu nước, lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc đã trở về Tổ quốc qua mốc 108 Pác Bó (Cao Bằng). Đây là sự kiện có ý nghĩa lịch sử trọng đại, mở ra một giai đoạn phát triển mới của cách mạng Việt Nam, tạo tiền đề cho những thắng lợi vĩ đại của dân tộc Việt Nam.

"Tiến lên! Toàn thắng ắt về ta!"

Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm với tiêu đề: "Tiến lên! Toàn thắng ắt về ta!".

Công bố danh sách 200 ủy viên Trung ương Đảng khóa XIV

Chiều 22/1/2026, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam đã công bố kết quả và thông qua danh sách các đồng chí trúng cử vào Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV gồm 200 đồng chí, trong đó 180 đồng chí Ủy viên chính thức và 20 đồng chí Ủy viên dự khuyết.