Vào sáng thứ Bảy, ngày 11/03/2017, tại tầng 3, tòa nhà TTTM Hạ Long, số 162 Lê Thánh Tông, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Apax English tổ chức lễ khai trương trung tâm thứ 31 trên toàn quốc và cũng là trung tâm Apax English đầu tiên tại Quảng Ninh. Buổi lễ có sự góp mặt của các vị khách quý cùng hàng trăm bậc phụ huynh và các bạn nhỏ tới tham quan, trải nghiệm mô hình giáo dục hiện đại cũng như nhận được rất nhiều ưu đãi học bổng hấp dẫn.

Tưng bừng khai trương Apax English Hạ Long 1

Tham dự chương trình có sự góp mặt của những vị đại biểu, những vị khách quý đại diện tập đoàn Giáo dục Egoup, tập đoàn giáo dục Chungdahm Learning và công ty Cổ phần Anh ngữ Apax

Tưng bừng khai trương Apax English Hạ Long 2

Hai chú lân vàng, đỏ nhảy múa hân hoan đón mừng ngày khai trương

Mang theo sứ mệnh đem đến cho trẻ em Việt Nam một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, Apax English đặt trọng tâm vào việc mở rộng và phát triển hệ thống các trung tâm Anh ngữ Apax English tiêu chuẩn 5 sao trên toàn quốc. Với một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều ưu việt về chương trình và phương pháp giảng dạy, Apax English đã và đang khẳng định được chất lượng và vị thế trong việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

Tưng bừng khai trương Apax English Hạ Long 3

Trung tâm đông đúc, chật kín người từ sáng sớm 

Tới tham dự chương trình khai trương của Apax English Hạ Long, các vị phụ huynh đã có cơ hội biết rõ hơn khả năng tiếng Anh của con em mình nhờ buổi kiểm tra trình độ và trải nghiệm mô hình giáo dục hiện đại của Apax English cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài. Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại như hệ thống TV cảm ứng, hệ thống trường quay thu nhỏ Apax English và hệ thống E-Learning đã để lại ấn tượng mạnh đối với các bạn nhỏ. Tất cả đã tạo nên một môi trường chuyên nghiệp, với chất lượng giảng dạy cao, và góp phần củng cố niềm tin nơi những người làm cha làm mẹ, để họ có thể yên tâm đưa con em mình đến với Apax English.

Tưng bừng khai trương Apax English Hạ Long 4

Hệ thống trường quay thu nhỏ sử dụng công nghệ Chroma Key - Apax Studio

Tưng bừng khai trương Apax English Hạ Long 5

Các giáo viên bản ngữ tận tình chỉ dạy các bạn nhỏ trong lớp học demo

Tưng bừng khai trương Apax English Hạ Long 6

Một bạn nhỏ đang trải nghiệm hệ thống học kết hợp E-learning

Tưng bừng khai trương Apax English Hạ Long 7

Tại một góc khác của trung tâm, rất nhiều trò chơi thú vị và hấp dẫn đã thu hút sự chú ý của các bạn nhỏ

Với tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu, Apax English với cơ sở mới tại thành phố Hạ Long sẽ cùng đồng hành với thế hệ trẻ Việt Nam, mở đường và phát triển các tài năng trẻ để các em trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

BTV