Khi những thông tin về cuộc "đổ bộ" bất ngờ của 4 cô gái nhóm EXID và cậu út của Big Bang - Seungri vẫn còn đang khiến khán giả xôn xao thì thông tin "nữ thần sắc đẹp" xứ kim chi - Kim Tae Hee - bà xã nam tài tử Bi Rain cũng chuẩn bị đến Việt Nam thời gian tới lại một lần nữa làm cho cộng đồng fans "dậy sóng". Tuy chưa có thông tin chính xác về lịch trình của cô nhưng được biết, phía đại diện nữ diễn viên đã có lời xác nhận.

Theo xác nhận từ đại diện phía Kim Tae Hee, nữ diễn viên sẽ có mặt tại Việt Nam trong thời gian tới để tham dự một sự kiện của nhãn hiệu cô làm đại diện. Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng háo hức bởi có thể đây sẽ là sự kiện công khai đầu tiên người đẹp xuất hiện sau khi sinh con đầu lòng.

Dự kiến, bã xã Bi Rain sẽ tham dự sự kiện tại TP.Hồ Chí Minh nhưng thời gian cụ thể vẫn chưa được công khai. Nhiều người còn dự đoán, khả năng Bi Rain hộ tống bà xã trong chuyến công tác xa lần đầu tiên sau khi sinh con là hoàn toàn có thể.

Đây không phải lần đầu tiên nữ diễn viên đến Việt Nam. Trước đó vào năm 2012, bà xã Bi Rain đã có chuyến công tác để quảng bá cho bộ phim My Princess cùng nam diễn viên Song Seung Hun. Cô tỏ ra khá ấn tượng và hạnh phúc khi nhận được sự chào đón nhiệt liệt của người hâm mộ Việt Nam. 

Kim Tae Hee là một trong nữ những diễn viên hàng đầu Hàn Quốc, được biết đến qua các phim: IRIS, Cô nàng ngổ ngáo 3, Chuyện tình chốn thiên đường... Năm 2017, cô và Bi (Rain) kết hôn sau nhiều năm hẹn hò, vào tháng 10 cùng năm cô hạ sinh con đầu lòng. 

Ngọc Hiệp (tổng hợp)