Fansign là thời gian mà các fan được giao lưu trực tiếp với idol, tại đây đã có rất nhiều những cuộc hội thoại thú vị, dí dỏm giữa người hâm mộ và nghệ sĩ. Thời gian gần đây, trong cộng đồng fan Kpop đang thịnh hành câu hỏi: “Nếu có người cho em 5 tỷ won (20 tỷ đồng) để không thích anh/chị nữa thì em phải làm thế nào?”. Chỉ với một câu hỏi này mà các idol đã “biến hóa” rất nhiều cách trả lời khác nhau khiến cho người hâm mộ vô cùng thích thú.

Người khiến câu hỏi này trở thành xu hướng chính là Wendy (Red Velvet). Khi fan hỏi rằng: “Nếu có ai cho em 5 tỷ won rồi yêu cầu em ngừng thích chị, thì em phải làm sao đây?”. Tưởng rằng câu hỏi này có thể làm khó được Wendy, nhưng cô đã nhanh chóng trả lời: “Em cứ nhận 5 tỷ đi. Ai lại chịu chi 5 tỷ KRW cho cái việc đấy chứ? Nghĩ thực tế lên, nhận 5 tỷ rồi chị sẽ thích em, thế là xong!”. Câu trả lời của Wendy đã được nhận xét là vô cùng tinh tế và “cool ngầu”.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Mới đây, Lisa cũng nhận được câu hỏi tương tự và cô đã trả lời rằng: “Đừng nhận, chị sẽ cho em 5 tỷ”. Hiện câu chuyện này đang được các fan thích thú chia sẻ trên các diễn đàn. Lisa cũng nhận được nhiều lời khen với màn đối đáp dí dỏm của mình.

 - Ảnh 5

Bình luận của netizen:

- Bên ngoài xinh xắn bên trong lắm tiền

- Em không cần 5 tỷ em cần chị cơ

- Nghe là biết giàu nhức cái nách liền

- Oki em đồng ý

Không chỉ có Lisa và Wendy, Chenle của NCT DREAM cũng đã có màn đối đáp thú vị với fan của mình. Nam idol cũng ngay lập tức bảo fan nhận 5 tỷ won. Nhưng khi fan nói rằng sẽ “chia chác” cho Chenle 2,5 tỷ won để cậu thích mình thì Chenle đã dí dỏm đùa lại: “2,5 tỷ thì hơi ít. Để mua trái tim mình thì cần… 25 tỷ cơ”. Cách đùa này đã khiến cả Chenle và người hâm mộ không thể nhịn cười.

 - Ảnh 5

Fansign chính là một sự kiện nơi mà các thần tượng tổ chức để có thể tương tác trực tiếp với các fan của mình. Đến với sự kiện này, người hâm mộ sẽ mang album của mình để nhận chữ ký của nghệ sĩ. Mỗi sự kiện này chỉ cho phép khoảng 100 người tham dự thông qua việc bốc thăm may mắn từ những album của thần tượng. Vì vậy nếu bạn mua càng nhiều album thì tỉ lệ trúng vé càng cao. Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên fansign đã chuyển về hình thức online.

Fansign theo hình thức trực tiếp.
Fansign theo hình thức trực tiếp.