Poster của bộ phim "Công Thủ Đạo" tập hợp dàn diễn viên hàng đầu của phim võ thuật Trung Hoa

Thông tin được chia sẻ trên trang cá nhân của vị tỷ phú này mới đây. Như vậy, Jack Ma sẽ trở thành nhân vật chính trong bộ phim, bên cạnh dàn sao võ thuật hàng đầu đại lục gồm: Lý Liên Kiệt, Hồng Kim Bảo, Chân Tử Đan, Ngô Kinh và Lý Tiểu Long Thái Lan – Tony Jaa…

Ngoài ra, bộ phim cũng hội tụ các nhà chỉ đạo võ thuật hàng đầu như Viên Hòa Bình, Trình Tiểu Đông.

Theo ngôi sao điện ảnh Lý Liên Kiệt, thì tất cả những nhân vật xuất hiện trong poster của dự án phim lần này sẽ không nhận thù lao. Bởi họ đều có chung một mục đích là quảng bá rộng rãi hơn nữa võ thuật truyền thống Trung Hoa đến với thế giới.

Việc tỷ phú hàng đầu Trung Quốc Jack Ma xuất hiện trên poster phim, cùng với công bố của ông mới đây trên trang cá nhân khiến nhiều khán giả tỏ ra thích thú. Đáng nói hơn, ông sẵn sàng chấp nhận nhận khoản catse “0 đồng” như những ngôi sao võ thuật đình đám của Trung Quốc cũng với mục đích trên. Điều này khá ý nghĩa đối với người có lịch trình làm việc dày đặc như Jack Ma.

Tỷ phú Jack Ma gây chú ý khi tham gia dự án phim này

Được biết, người điều hành tập đoàn Alibaba ngoài niềm đam mê với công nghệ thì còn là một môn sinh ưu tú của võ thuật truyền thống Trung Quốc. Ông theo học Thái Cực Quyền từ khi còn là sinh viên đại học. Năm 2011, ông cùng với ngôi sao Lý Liên Kiệt thành lập lập Công ty Phát triển văn hóa Thái Cực Thiền ở Trung Quốc.

Bộ phim hứa hẹn sẽ là tác phẩm điện ảnh “gây sốt” các phòng vé Trung Quốc vào tháng 11 tới.

Mai Lâm (Tổng hợp)