Đến thời điểm này, thông tin về các chàng trai vàng bóng đá U23 Việt Nam đang là chủ đề nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo công chúng. Minh chứng thể hiện qua việc lướt các trang báo hay bất cứ phương tiện truyền thông nào thì thông tin về những người hùng của dân tộc đều được đề cập và thể hiện ở những nơi trang trọng nhất.

Tuy được sự ủng hộ và đồng lòng của triệu triệu trái tim bởi tinh thần chiến đấu ngoan cường nhưng thủ môn Tiến Dũng vẫn cảm thấy có lỗi với người dân Việt Nam. Vì thế, chưa đầy 24 giờ trước, nam thủ môn đã đăng bài xin lỗi gửi đến khán giả nước nhà vì không mang cúp vàng về cho dân tộc.

Những dòng xin lỗi của Tiến Dũng trên trang cá nhân khi đội tuyển U23 Việt Nam không giành được chức vô địch đã khiến hàng loạt người hâm mộ và nghệ sĩ Việt vào bình luận. Đa số họ đều đồng lòng an ủi, cảm ơn U23 và khẳng định các chàng trai không cần phải nói lời xin lỗi với người hâm mộ.

Đến thời điểm này status của thủ môn người Thanh Hóa đã nhận được hơn 1,4 triệu lượt thích, hơn 219.000 lượt chia sẻ và hàng trăm nghìn bình luận. Qua những con số trên khiếu nhiều người cho rằng, Tiến Dũng giờ đây còn hot hơn cả sao Việt bởi không phải nghệ sĩ nào cũng đạt được số lượng lượt thích nhanh như vũ bão sau vài giờ chia sẻ lên facebook như vậy.

Chưa đầy 24 tiếng, bài đăng xin lỗi người hâm mộ của thủ môn Bùi Tiến Dũng đã nhận được hơn 1,4 triệu lượt thích của cư dân mạng.

Nhiều sao Việt khẳng định U23 Việt Nam đã là những nhà vô địch trong trái tim của hàng triệu người dân.

Theo Baodatviet