Đối với các trại sinh và Ban tổ chức chương trình, đó không chỉ là một trại hè, mà đó còn là những câu chuyện, khoảnh khắc là những trải nghiệm không thể nào quên và là hành trang trong suốt tuổi trẻ của những con người ấy.

UNICAMP 2017 - Những cảm xúc khó quên 1

7h30 sáng ngày 1/6, các anh chị của ban tổ chức đã chia nhau có mặt tại tòa nhà Detech để đón các bạn trại sinh đến Campus Đại học FPT. Và một đội ở lại Hòa Lạc với nhiệm vụ set up sân khấu hoành tráng nhất để chuẩn bị cho lễ khai mạc trại hè, sẵn sàng chào đón các bạn tới.

Tại buổi lễ khai mạc, ngoài sự góp mặt của cán bộ phòng PDP, phòng tuyển sinh và phụ huynh trại sinh, còn có sự tham giự đặc biệt của anh Hồ Xuân Hưng - Founder, Trưởng ban tổ chức UNICAMP 2016. Tất cả các trại sinh được chia về 7 nhà với 7 trưởng nhà và takecare. Dù nắng nóng và đã khá mệt sau chuyến đi dài, các trại sinh vẫn sẵn sàng tham gia biểu diễn văn nghệ cùng ban tổ chức.

Sau khi về Dom E và ăn trưa, các bạn được tham gia vào lớp học kĩ năng mềm của chị Lê Võ Thùy Dương và lớp học nghệ thuật ứng dụng do anh Hồ Ngọc Bảo Khiêm phụ trách giảng dạy.

Bước sang ngày thứ 2, ngày hoạt động thứ hai của trại hè. Bất chấp cái nắng oi bức nơi xứ sở Hòa Lạc, các bạn của chúng ta vẫn rất nhiệt tình và năng nổ tham gia vào cuộc chiến UNIWAR. Những trò chơi tập thể đã giúp các bạn kết nối hơn, nâng cao hơn tinh thần đồng đội và trách nhiệm làm việc trong nhóm.

UNICAMP 2017 - Những cảm xúc khó quên 2

Không chỉ là những trò chơi đầy nhiệt huyết của trại sinh và ban tổ chức dưới nắng nóng 40 độ C, đến với trại hè, các em còn được hòa mình vào với Water War - trận chiến nước mát lạnh xóa tan hết mọi khoảng cách giữa các thành viên.

Đêm cuối cùng - Magic of UNICAMP đã diễn ra với sự so tài cực gay go giữa 7 nhà. Với sự tham gia của bộ 3 giám khảo đầy quyền lực:  Chị Lê Võ Thuỳ Dương,  Anh Nguyễn Hùng Quân và đặc biệt là ca sĩ Min, Magic of UNICAMP đã trở thành đêm hội khó quên, đầy cảm xúc.

UNICAMP 2017 - Những cảm xúc khó quên 3

Chỉ qua 5 ngày 4 đêm, trại sinh và ban tổ chức đã trở nên gắn bó hơn bao giờ hết. UNICAMP đã thực sự trở thành một đại gia đình mà bất cứ ai đã từng một lần tham gia sẽ chẳng bao giờ quên được.

UNICAMP mùa thứ hai đã khép lại trong cả những nụ cười và nước mắt. Đó là nơi mà những người xa lạ gặp gỡ nhau và trở thành một đại gia đình, một tập thể không thể tách rời, là những thành viên dù đi xa nhưng vẫn không quên quay trở về với mái nhà UNICAMP, là nơi mà những sinh viên đã giành trọn nhiệt huyết tuổi trẻ của mình vào đó.

 PV