Tối 2/12, các thí sinh "Miss Supranational 2016" bước vào các phần thi trang phục chính. Đáng chú ý, ở phần thi trang phục truyền thống, bộ trang phục mà Khả Trang - đại diện Việt Nam - lựa chọn có thiết kế khá cồng kềnh vì nặng đến 44 kg. Điều này từng trở thành đề tài tranh cãi của cộng đồng mạng trong thời gian qua và cho rằng bộ váy rườm rà này sẽ không thể giúp Khả Trang thể hiện được tốt nhất phần thi của mình. Nhiều khán giả khẳng định đây là một quyết định mạo hiểm vì từ trước đến nay các thí sinh Việt Nam vẫn thường chọn áo dài truyền thống.

Đúng như dự đoán, trong phần thi trang phục truyền thống diễn ra vào tối nay, Khả Trang đã bị vấp ngã trên sân khấu, rơi mũ áo và gặp chấn thương ở đầu. Nhờ sự giúp đỡ của các thí sinh khác, cô đã lấy lại tinh thần và chinh phục Ban giám khảo cũng như khán giả.

Vấp ngã, đại diện Việt Nam vẫn giật giải tại

Khả Trang bị vấp ngã, rơi mũ áo và chấn thương vì bộ trang phục nặng tới 44 kg.

Vấp ngã, đại diện Việt Nam vẫn giật giải tại

Người đẹp nhanh chóng lấy lại tinh thần và biểu diễn một cách xuất sắc.

Tuy gặp sự cố trong đêm thi nhưng Khả Trang lại được xướng tên với giải thưởng "Best evening gown" (Trang phục dạ hội đẹp nhất). Chiến thắng của Khả Trang giúp cho người hâm mộ cô tại quê nhà thêm hi vọng về vị trí cao hơn mà người đẹp sẽ giành được tại cuộc thi năm nay.

Vấp ngã, đại diện Việt Nam vẫn giật giải tại

Giải thưởng là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của Khả Trang.

Vấp ngã, đại diện Việt Nam vẫn giật giải tại

Thông tin Khả Trang đạt giải được chia sẻ trên trang "Missosology Vietnam".

Theo kenh14