VFC phủ nhận thông tin Trấn Thành sẽ thay Công Lý đảm nhận vai “Cô Đẩu” tại Táo Quân năm nay

Vian
Danh sách nghệ sĩ tham gia Táo Quân 2022 không hề có tên Trấn Thành, điều này đồng nghĩa với việc một người khác sẽ thay thế vai của NSND Công Lý.

Những ngày qua, nghệ sĩ Vân Dung đã xác nhận Táo Quân chính thức được phát sóng trên sóng truyền hình vào dịp cuối năm khiến nhiều khán giả vô cùng thích thú. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, NSND Công Lý đang trong quá trình nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe nên không thể xuất hiện trong Táo Quân như mọi năm.

VFC phủ nhận thông tin Trấn Thánh sẽ thay Công Lý đảm nhận vai “Cô Đẩu” tại Táo Quân năm nay - Ảnh 1

Điều này khiến dân tình vô cùng hụt hẫng và cũng đặt ra hàng loạt thắc mắc về người sẽ thay thế NSND Công Lý đảm nhận một vai “nặng kí” này. Mặt khác, nhiều năm qua hình tượng Cô Đẩu được NSND Công Lý đóng gần như đã trở nên quá quen thuộc, khó lòng thay thế được trong kí ức của khán giả.

VFC phủ nhận thông tin Trấn Thánh sẽ thay Công Lý đảm nhận vai “Cô Đẩu” tại Táo Quân năm nay - Ảnh 5

Cho đến ngagy 23/12 vừa qua dân tình lại xôn xao rằng Trấn Thành sẽ là người thay thế vai của NSND Công Lý bởi anh là một nghệ sĩ hài nổi tiếng và cũng có khá nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Chưa kể đến Trấn Thành cũng đã từng đóng những vai giả gái và rất thành công.

VFC phủ nhận thông tin Trấn Thánh sẽ thay Công Lý đảm nhận vai “Cô Đẩu” tại Táo Quân năm nay - Ảnh 3

Tuy nhiên, cũng không ít netizen cho rằng Trấn Thành không hề hợp với vai Bắc Đẩu. Ngoài ra, chương trình Táo Quân được quay ở ngoài Bắc và gần như toàn các nghệ sĩ có giọng Bắc tham gia, sự xuất hiện của Trấn Thành đôi khi sẽ trở nên “lạc quẻ” vì anh có giọng miền Nam. Chưa kể đến việc đi lại và tập luyện với cường độ cao sẽ rất khó khăn cho nam MC.

VFC phủ nhận thông tin Trấn Thánh sẽ thay Công Lý đảm nhận vai “Cô Đẩu” tại Táo Quân năm nay - Ảnh 2

Trước những luồng ý kiến trái chiều của dân mạng, phía ekip Táo Quân cũng tung ra danh sách các diễn viên chính thức được tham gia vào chương trình Táo Quân cuối năm gồm: Quốc Khánh, Vân Dung, Quang Thắng, Chí Trung, Đỗ Duy Nam, Quốc Khánh, Dũng Hớn, Trung Ruồi, Tự Long... và danh sách này mặc nhiên không hề có sự xuất hiện của Trấn Thành. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có một người khác thay thế vai của NSND Công Lý hoặc kịch bản Táo Quân sẽ thay đổi khác hẳn với mọi năm.

VFC phủ nhận thông tin Trấn Thánh sẽ thay Công Lý đảm nhận vai “Cô Đẩu” tại Táo Quân năm nay - Ảnh 6
VFC phủ nhận thông tin Trấn Thánh sẽ thay Công Lý đảm nhận vai “Cô Đẩu” tại Táo Quân năm nay - Ảnh 7

Vừa quá ekip cũng đã có dịp gặp nhau và trao đổi về kịch bản. Trong những ngày sắp tới các điễn viên sẽ gấp rút tập luyện để ghi hình Táo Quân trong thời gian sớm nhất. Theo đó phía VTV cũng tiết lộ rằng, chương trìnhTáo Quân năm nay sẽ có những thay đổi lớn và sáng tạo trong cách thể hiện.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết VFC phủ nhận thông tin Trấn Thành sẽ thay Công Lý đảm nhận vai “Cô Đẩu” tại Táo Quân năm nay tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

Những điều đáng yêu của ca sĩ Mono

Là một ca sĩ trẻ đang lên của nhạc Việt, sở hữu nhiều bài hit, nhiều giải thưởng, là em trai của Sơn Tùng M-TP, thần tượng giới trẻ Mono còn gì đặc biệt nữa nhỉ?