Trong buổi fan meeting “M-TP’s Sky” tại TP Huế vừa qua, Sơn Tùng M-TP đã lần đầu tiên trả lời thắc mắc của đông đảo khán giả về việc anh thường xuyên mặc áo lông để biểu diễn, bất chấp nhiệt độ và thời tiết.

Sơn Tùng giải đáp thắc mắc bấy lâu nay về trang phục của anh với khán giả.

Nam ca sĩ gốc Thái Bình chia sẻ, anh rất hay mặc áo lông vì muốn dành tặng khán những điều đặc biệt nhất, dù có thể bị coi là điên hoặc bị người ta ghét chăng nữa thì nam ca sĩ cũng không mấy bận tâm “vì những ai yêu mến Tùng vẫn sẽ mãi yêu mến Tùng”.

Câu trả lời khá "hoa hậu thân thiện" của Sơn Tùng đã lấy lòng được fan Huế.

Có thể nói, gu thời trang của Sơn Tùng luôn là đề tài nóng được đông đảo khán giả quan tâm. Mỗi khi xuất hiện từ đời thường cho tới sân khấu, Sơn Tùng đều gây chú ý khi luôn lựa chọn phong cách "chẳng giống ai" và thường xuyên bị nghi "đạo nhái" từ trưởng nhóm Big Bang - G Dragon. Điều này càng được chứng minh khi khán giả liên tục đưa ra các hình ảnh so sánh sự trùng hợp đến bất ngờ về cách lựa chọn trang phục quá giống nhau cuả Sơn Tùng và G Dragon.

Sơn Tùng từng bị "ném đá" khá nhiều bởi sở thích diện áo lông giữa thời tiết nóng bức để biểu diễn.

Chiếc áo lông đỏ này được Sơn Tùng diện trong đêm liveshow "Chuyến bay đầu tiên" từng bị vướng nghi án đạo nhái với G-Dragon và bị khán giả "chỉ trích" một thời gian dài.

Thi thoảng khi lên sân khấu, Sơn Tùng lại lựa chọn cho mình một chiếc áo lông dày cộp.

Trong đêm Chung kết "The Face Việt Nam" ngày 3/9 vừa qua, Sơn Tùng cũng gây "bão" với chiếc áo lông bị nghi giống G-Dragon.

Theo Kul