Vicky Nhung vừa bất ngờ tung ra MV mới ca khúc từng được cô thể hiện trong cuộc thi Sing My Song 2016 – Việt Nam những chuyến đi. Đáng chú ý, đây là MV Vicky Nhung tự tay đảm nhận tất cả các khâu: nhạc sĩ, ca sĩ, đạo diễn, biên tập, quay phim, dựng phim…

Việt Nam những chuyến đi là một bài hát vô cùng đặc biệt với Vicky Nhung. Đây là bài hát ca ngợi vẻ đẹp của quê hương đất nước, khác biệt so với những bản nhạc tình yêu mà Vicky từng sáng tác hoặc thể hiện trước đó.

Vicky Nhung tự tay đạo diễn và dàn dựng MV hoành tráng về Việt Nam 1

Vicky Nhung đã làm ít nhất là 7 công việc trong quá trình cho ra MV: sáng tác, hát, lên kịch bản, quay phim, đạo diễn, diễn viên, biên tập dựng phim... trong đó có nhiều hình ảnh đẹp của Việt Nam trải dài từ Sapa đến TP Hồ Chí Minh được chính Vicky bỏ ra gần một tháng rong ruổi vừa đi vừa tự quay.

Vicky Nhung tự tay đạo diễn và dàn dựng MV hoành tráng về Việt Nam 2

Dù là MV “cây nhà lá vườn”, tự thực hiện nhưng Việt Nam những chuyến đi vẫn là sản phẩm tâm huyết và chăm chút kỹ lưỡng nhất của học trò Mr Đàm.

Vicky Nhung tự tay đạo diễn và dàn dựng MV hoành tráng về Việt Nam 3

Bên cạnh đó, Vicky Nhung cũng muốn truyền cảm hứng và khuyến khích mọi người ngưng sống ảo với những giá trị không thật, hãy trải nghiệm thực tế, cuộc sống vô thường, quay đi quay lại tuổi trẻ biến mất không dấu vết, mình có gì để nhớ để hạnh phúc đây…

Việt Nam, những chuyến đi (Official Music Video) - Vicky Nhung.

Theo INFONET