Video thực chất được trích ra từ chương trình truyền hình Con Sello de Mujer dành cho phụ nữ của Mexico. Theo đó, chú sư tử được dẫn lên trường quay cùng với hai người huấn luyện. Ngồi bên cạnh là MC và hai mẹ con trong vai trò khách mời.

[VIDEO] Sư tử tấn công em bé trên sóng truyền hình 1

Khoảnh khắc kinh hoàng khi sư tử tấn công em bé trên sóng truyền hình. Ảnh chụp màn hình

Ban đầu, chú sư tử khá ngoan ngoãn, nằm im vẫy đuôi theo dõi câu chuyện của con người. Tuy nhiên, khi em bé khóc lóc, quấy rầy mọi người, chú sư tử bắt đầu có biểu hiện lạ và đã tấn công em bé bằng cách ngoạm vào người, đồng thời dùng hai chân trước kìm chặt em bé như “con mồi”.

Trong trường hợp này, nếu không có sự xuất hiện của hai người huấn luyện thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra với em bé.

Những người huấn luyện đã khống chế được cơn thịnh nộ của sư tử, đồng thời giải thoát được nạn nhân khỏi miệng con thú dữ. Sau đó, BTC đã phải xin lỗi hai mẹ con vì sự cố không mong muốn này sau chương trình.

Video Sư tử tấn công em bé trên truyền hình "nóng" mạng xã hội.

Video này không phải mới, thậm chí đã xuất hiện vài năm trước trên Internet, tuy nhiên, sau khi được một số người dùng đăng lại trên mạng xã hội thì làn sóng chia sẻ mới thật sự rầm rộ. Con Sello de Mujer là một chương trình dành cho phái nữ tại Mexico. Nó bắt đầu từ năm 1998 và dừng hẳn vào năm 2007.

Nam Phong