Việt Anh "ẵm" 60 triệu khi thi Ai Là Triệu Phú, nhờ Mạnh Trường giúp mà còn hỏi thăm sức khỏe mãi mới chịu trả lời

Lại Ninh
Mới đây, nam diễn viên Việt Anh vừa tham gia chương trình Ai là triệu phú, đến câu số 9 anh đã nhận được màn trợ giúp hài hước từ diễn viên Mạnh Trường.

Việt Anh là người chơi trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Ai Là Triệu Phú. Nam diễn viên quyết định dừng lại ở câu số 14 và ra về với số tiền thưởng 60 triệu đồng.

Việt Anh
Việt Anh giành được 60 triệu đồng khi tham gia Ai Là Triệu Phú.

Toàn bộ phần thi của Việt Anh có một khoảnh khắc vô cùng hài hước. Cụ thể, với câu hỏi số 9 "Diễn viên nào đóng vai Bác Hồ trong bộ phim lịch sử Thầu Chín Ở Xiêm?", Việt Anh đã gặp khó khăn nên dùng quyền trợ giúp Gọi điện cho người thân.

Việt Anh
Việt Anh gặp một câu hỏi khá "khó nhằn".

Điều bất ngờ hơn cả, anh chàng đã gọi cho diễn viên Mạnh Trường - người xuất hiện trong đáp án thứ 4 của câu hỏi. Ngay khi nghe xong câu hỏi, Mạnh Trường quyết định nhây tới bến bằng cách nói đang bận bơi nên không có Google ở đây, rồi thì hỏi "dạo này anh khỏe không?"cho đến khi chỉ còn 4 giây thì mới đưa ra đáp án: "Em, em, em nhớ!". Tất nhiên, đây chính là câu trả lời chính xác rồi!

Việt Anh
Mạnh Trường vào vai Bác Hồ trong phim Thầu chín ở Xiêm.

Sau chương trình, Việt Anh chia sẻ trên trang cá nhân: "Được bao nhiêu tiền không quan trọng, trả lời được bao nhiêu câu cũng tốt. Hy vọng cả nhà có buổi tối giải trí vui vẻ!". Gần đây nhất, nam diễn viên này cũng được đề nghị xét danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú và nhận được 100% số phiếu đồng ý. Với những vai diễn ấn tượng như Phan Hải, Cao Thanh Lâm... Việt Anh đang là nam diễn viên được rất nhiều khán giả yêu mến và ủng hộ.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

Những điều đáng yêu của ca sĩ Mono

Là một ca sĩ trẻ đang lên của nhạc Việt, sở hữu nhiều bài hit, nhiều giải thưởng, là em trai của Sơn Tùng M-TP, thần tượng giới trẻ Mono còn gì đặc biệt nữa nhỉ?