Ngày 10/11 vừa qua, vợ của nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh - Huỳnh Khánh Vy đã bất ngờ thông báo trên trang cá nhân rằng bị mất chiếc điện thoại đắt tiền vì cửa hàng bị kẻ gian đột nhập. Khánh Vy đã đăng bài lên để cầu cứu cộng đồng mạng, đồng thời cảnh báo CĐM cẩn thận trước thủ đoạn ăn cắp trắng trợn hiện nay. Nhưng nhiều người lại cho rằng mất một chiếc điện thoại đối với Khánh Vy không có gì to tát, cô có chồng là ca sĩ nổi tiếng nên sẽ không thiếu tiền để mua lại chiếc khác. Trước đó, Phan Mạnh Quỳnh thường nhiều lần thể hiện tình cảm với bà xã bằng việc mua tặng xe ô tô, lì xì năm mới 123 triệu,...

Vợ của Phan Mạnh Quỳnh đáp trả khi bị nói “vợ ca sĩ giàu mà mất cái điện thoại có sao đâu” - Ảnh 2

 

Trước những bình luận kém duyên này, Khánh Vy đã đáp trả bằng bài đăng trên trang cá nhân. Cô cho biết đây là tiền mô hôi nước mắt chứ không phải “lá mít”, thậm chí cô vẫn canh giảm giá để mua đồ. “Tiền mua mình xài cho bản thân cho cha mẹ chứ ai muốn cúng cho mấy đứa, mấy bọn ăn cắp?” - Khánh Vy cho biết.

Vợ của Phan Mạnh Quỳnh đáp trả khi bị nói “vợ ca sĩ giàu mà mất cái điện thoại có sao đâu” - Ảnh 1

 

Vợ Phan Mạnh nói tiếp, cô không tiêu đến tiền của chồng mà chỉ giữ vì chồng không giỏi giữ tiền, còn lại tự tiêu tiền do mình kiếm ra. Đồng thời, Khánh Vy cũng bộc lộ rằng cô và chồng từng rất nghèo khó, nhờ làm lụng chăm chỉ mà mới có ngày hôm nay:

“Anh Quỳnh lúc trước mua tặng mình xe chứ cái chung cư 2 vợ chồng đang ở là tiền mình mua nè! Mình tự làm bươn trải hơn 10 năm nay rồi, đồng tiền với mình quý dữ lắm vì ngày xưa mình nghèo đến nỗi cuối tháng trữ mì tôm ăn, ăn hủ tiếu gõ 10k, xin thêm giá trụng ăn cho no. Bọn mình đều là nhà nghèo đi lên, cố gắng làm lụng nên tiền bọn mình làm ra mình biết xót, biết là mồ hôi, là nước mắt, là bao cố gắng của tụi mình.

Đọc nhiều comment thiếu văn hoá ghê á. Mình biết mình sơ sót, lúc đó mình chuẩn bị về nhà nên gom đồ đi về thì khách vào, nên sơ xuất bị mất trộm, chứ có phải mình cố tình để cho ăn trộm nó lấy đâu trời. Mình cũng rút kinh nghiệm sâu sắc và đăng lên cho mọi người cảnh giác thôi" 

Vợ của Phan Mạnh Quỳnh đáp trả khi bị nói “vợ ca sĩ giàu mà mất cái điện thoại có sao đâu” - Ảnh 3

 

Bài viết của Khánh Vy đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo CĐM. Chắc chắn Khánh Vy có thể mua lại được chiếc điện thoại mới nhưng dữ liệu bên trong chiếc điện thoại cũ mới là điều quan trọng hơn vì cô làm kinh doanh. 

Vợ của Phan Mạnh Quỳnh đáp trả khi bị nói “vợ ca sĩ giàu mà mất cái điện thoại có sao đâu” - Ảnh 4

 

Bình luận của CĐM:

- Mong chị sớm lấy lại được đồ ạ. Ở hiền gặp lành chị ạ

- Miệng đời ko tránh được, cũng đừng quan tâm em ới

- Giá trị chiếc điện thoại nằm trong dữ liệu của nó chứ không phải trên hoá đơn. Mấy người thở ra được câu đó ko hiểu là họ quá giàu hay quá nghèo để hiểu được chuyện đó nữa

- Trời ơi tiền mình đổ mồ hôi vất vả mới làm ra mất 5-10k còn xót nữa là.Mong chị sớm tìm lại được điện thoại

- Của cải làm ra 1kg gạo cũng tiếc cũng tức chứ đừng nói cái gì