Sau khi kết thúc bộ phim My liberation notes vào tháng 5, nữ diễn viên Kim Ji Won đã nhanh chóng cắt tóc mái để có hình ảnh mới mẻ. Mới đây, cô cùng đông đảo những idol, diễn viên khác tham dự sự kiện của một hãng thời trang đình đám trên thế giới. Khi Kim Ji Won vừa mới xuất hiện, cô đã nhanh chóng chiếm được spotlight nhờ vẻ đẹp trong trẻo, thanh thuần của mình.

Vừa cắt tóc, Kim Ji Won được nhận xét giống Park Seo Joon, netizen tích cực đẩy thuyền - Ảnh 1
Vừa cắt tóc, Kim Ji Won được nhận xét giống Park Seo Joon, netizen tích cực đẩy thuyền - Ảnh 2

Outfit của cô trong sự kiện hôm đó là áo khoác croptop màu xanh lá cây, phối cùng chân váy xẻ tà màu trắng. Kim Ji Won tết tóc và chọn tông trang điểm hồng nhạt, khoe đôi mắt to tròn như búp bê. Tuy nhiên, phần mái của cô đã khiến netizen liên tưởng đến một nhân vật tưởng lạ mà quen - đó chính là Park Sae Ro Yi, nhân vật của nam diễn viên Park Seo Joon trong bộ phim Itaewon class.

Vừa cắt tóc, Kim Ji Won được nhận xét giống Park Seo Joon, netizen tích cực đẩy thuyền - Ảnh 3
Vừa cắt tóc, Kim Ji Won được nhận xét giống Park Seo Joon, netizen tích cực đẩy thuyền - Ảnh 4

Trong phim, nhân vật Park Sae Ro Yi cắt kiểu đầu nấm bát úp trông vừa ngố tàu lại có chút ngỗ ngược. Kiểu tóc này cũng đã “làm mưa làm gió” một thời gian vì anh chàng nào cũng muốn được “cool ngầu” như Park Sae Ro Yi. Tưởng như đã bị lãng quên, nay Kim Ji Won đã “tái hiện” lại mái tóc của Park Seo Joon năm nào khiến dân tình phải bật cười.

Vừa cắt tóc, Kim Ji Won được nhận xét giống Park Seo Joon, netizen tích cực đẩy thuyền - Ảnh 5

Một điều trùng hợp thú vị nữa là Kim Ji Won và Park Seo Joon đã từng có màn hợp tác cực kỳ ăn ý trong bộ phim Fight for my way vào năm 2017. Họ đảm nhận vai bạn thân từ nhỏ và dần dần nảy sinh mối quan hệ tình cảm. Sau bộ phim, Kim Ji Won - Park Seo Joon đã được dân tình tích cực “đẩy thuyền”. Hiện tại, fan của cặp đôi lại được một lần nữa thích thú khi nhìn thấy cả hai có kiểu tóc khá giống nhau và phải thốt lên rằng: “Đúng là tướng phu thê có khác”.

Vừa cắt tóc, Kim Ji Won được nhận xét giống Park Seo Joon, netizen tích cực đẩy thuyền - Ảnh 6

(theo saostar)