Sash Factor là một chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng của thế giới thường xuyên đưa ra BXH về vị trí của các người đẹp trước mỗi cuộc thi. Nếu như cách đây chừng hai tuần, khi Đỗ Thị Hà gửi bộ ảnh dự thi đến Miss World 2021, cô được Sash Factor dự đoán đăng quang ngôi vị Hoa hậu thì khi cô đã đặt chân đến Puerto Rico, vị trí này liệu có thay đổi?

Vừa có mặt tại Puerto Rico, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã xuất sắc lọt top 10 trong BXH Pre-Arrival - Ảnh 4
Vừa có mặt tại Puerto Rico, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã xuất sắc lọt top 10 trong BXH Pre-Arrival - Ảnh 5

Mới đây, khi đại diện các nước bắt đầu tụ họp tại  Puerto Rico, chuyên trang Sash Factor đã đưa ra BXH Pre-Arrival về vị trí của các người đẹp tại cuộc thi. Theo đó Đỗ Thị Hà được lọt vào top 10 và vinh dự được xếp ở vị trí thứ 7, đây cũng là một vị trí khá cao tại Miss World. Tuy nhiên, kết quả này cũng chỉ là đánh giá một chiều từ Sash Factor trước thềm cuộc thi, không phải xếp hạng của Ban tổ chức cuộc thi.

Vừa có mặt tại Puerto Rico, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã xuất sắc lọt top 10 trong BXH Pre-Arrival - Ảnh 3

Qua đây có thể thấy rằng, dù đánh giá trước thềm Miss World hay khi cuộc thi đã chính thức diễn ra, Đỗ Thị Hà của Việt Nam vẫn được xếp ớ thứ hạng cao và đều nằm trong top 10. Đây cũng là một tín hiệu đáng mừng của người đẹp xứ Thanh khi tham gia vào đấu trường nhan sắc quốc tế, hy vọng rằng kết quả này sẽ tiếp thêm động lực cũng như sự tự tin cho Đỗ Thị Hà trong thời gian sắp tới.

Vừa có mặt tại Puerto Rico, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã xuất sắc lọt top 10 trong BXH Pre-Arrival - Ảnh 2

Trước đó, Đỗ Thị Hà cũng đặt ra mục tiêu cho mình tại cuộc thi năm nay là lọt vào top 12, bởi vậy cô đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Sau hành trình di chuyển dài gần 40 tiếng đồng hồ nhưng có thể thấy Đỗ Thị Hà vẫn tự tin rạng rỡ, đặc biệt cô luôn chủ động bắt chuyện và thân thiện đối với đại diện các nước khác.

Vừa có mặt tại Puerto Rico, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã xuất sắc lọt top 10 trong BXH Pre-Arrival - Ảnh 1

Mới đây, Đỗ Thị Hà cũng vừa khoe trên trang cá nhân bức ảnh cô đi ăn sáng cùng các người đẹp của cuộc thi. Hoa hậu Việt Nam 2020 chọn trang phục màu hồng nổi bật và đặc biệt gây ấn tượng với nụ cười rạng rỡ. Tin chắc rằng với nguồn năng lượng tích cực này, Đỗ Thị Hà sẽ  chinh phục được Ban giám khảo và tỏa sáng tại Miss World 2021.