YG vừa sở hữu những nhóm nhạc nổi tiếng như BLACKPINK, BIGBANG, WINNER,... vừa quản lý các diễn viên tài năng. Dàn diễn viên nhà YG luôn nổi tiếng với nhan sắc vô cùng xinh đẹp, thần thái lại đỉnh cao. Và mới đây, YG cũng giới thiệu bộ ảnh profile sao nhí mới ký hợp đồng với công ty - đó là Park So Yi. Ngay lập tức, cô bé đã gây sốt với ngoại hình đáng yêu và xinh xắn như búp bê.

Vừa gia nhập YG Entertainment, sao nhí này đã làm xôn xao khắp MXH - Ảnh 1
Park So Yi vừa gia nhập YG Entertainment.

Park So Yi chứng minh được khả năng biểu cảm tuyệt vời khi cô bé có thể thử sức với tạo hình từ nữ tính, dịu dàng đến nhí nhảnh, đáng yêu. CĐM nhận xét, điểm thu hút nhất của Park So Yi chính là đôi mắt trong veo sinh động. Diễn xuất của cô bé cũng được đánh giá rất cao, nên nhiều người mong chờ rằng Park So Yi sẽ có thể bước vào hàng ngũ mỹ nhân đình đám của màn ảnh Hàn trong tương lai. Về nhan sắc thì “khỏi bàn” khi cô bé này còn lấn át cả Ha Ji Won và Park Min Young khi đọ sắc trong cùng khung hình.

Vừa gia nhập YG Entertainment, sao nhí này đã làm xôn xao khắp MXH - Ảnh 2
Vừa gia nhập YG Entertainment, sao nhí này đã làm xôn xao khắp MXH - Ảnh 3
Vừa gia nhập YG Entertainment, sao nhí này đã làm xôn xao khắp MXH - Ảnh 4
Vừa gia nhập YG Entertainment, sao nhí này đã làm xôn xao khắp MXH - Ảnh 5
Ngoại hình của Park So Yi bên cạnh Park Min Young...
Vừa gia nhập YG Entertainment, sao nhí này đã làm xôn xao khắp MXH - Ảnh 6
... và Ha Ji Won.

Park So Yi sinh năm 2012, cô bé đã có kinh nghiệm diễn xuất từ năm 2018 - năm 6 tuổi. Mới 9 tuổi nhưng So Yi đã có gia tài phim đồ sộ như Encounter, Her Private Life, Deliver Us From Evil… và còn ghi dấu ấn với hai vai diễn trong siêu phẩm Mouse và Law School. Với tài năng diễn xuất được phát triển và đầu tư từ nhỏ cộng với nhan sắc và thần thái xuất chúng, Park So Yi sẽ là cái tên làm nên chuyện trong tương lai.

Một số ảnh của Park So Yi:

Vừa gia nhập YG Entertainment, sao nhí này đã làm xôn xao khắp MXH - Ảnh 7
Vừa gia nhập YG Entertainment, sao nhí này đã làm xôn xao khắp MXH - Ảnh 8
Vừa gia nhập YG Entertainment, sao nhí này đã làm xôn xao khắp MXH - Ảnh 9