Vui tưng bừng với Ngày hội đầu năm học tại trường tiểu học Việt Mỹ VASS 1

Mỗi khối lớp đều tiết mục văn nghệ đặc sắc trong ngày khai giảng.

Vui tưng bừng với Ngày hội đầu năm học tại trường tiểu học Việt Mỹ VASS 2

PGs.TS Nguyễn Thế Bảo - Chủ tịch Hội đồng Quản trị hệ thống trường Việt Mỹ VASS đánh hồi trống khai giảng.

Vui tưng bừng với Ngày hội đầu năm học tại trường tiểu học Việt Mỹ VASS 3

Các bạn hào hức với thử thách lựa 7 hạt ngọc.

Thầy cô thiết kế rất nhiều trò chơi để các bạn tha hồ trải nghiệm. Trò chơi lựa đậu vốn rất quen thuộc với các bạn đúng không? Các thầy cô ở trường Việt Mỹ VASS tổ chức cho các bạn lựa hạt ngọc luôn. Có 7 loại ngọc khác nhau được trộn lẫn, nhiệm vụ của mỗi bạn sẽ phân loại chúng ra. Chao ôi, thử thách này có vẻ khó hơn cả việc cô Tấm lựa đậu trắng, đậu đen trong chuyện cổ tích nữa. Ấy vậy mà các bạn rất hào hứng tham gia đó nha!

Vui tưng bừng với Ngày hội đầu năm học tại trường tiểu học Việt Mỹ VASS 4

Xem ai điều khiển đồng hồ nhanh hơn nào?

Đố bạn thời gian trốn ở đâu? Thời gian nhanh hay chậm? Còn với các bạn ở trường Tiểu học Việt Mỹ VASS thì thời gian đang nằm ngay trên tay của các bạn ấy. Đó chính là những chai đồng hồ hạt ngọc. Bạn nào điều khiển cho ngọc chảy nhanh vào phần còn lại của đồng hồ cát sẽ chiến thắng. Tiếng lắc đồng hồ cát ở khu vực trò chơi này đã làm rộn vang cả một góc sân trường đó nha!

Vui tưng bừng với Ngày hội đầu năm học tại trường tiểu học Việt Mỹ VASS 5

Bạn có thể di chuyển ly giấy vừa khéo léo vừa nhanh được không?

Thầy cô còn tổ chức trò chơi di chuyển ly giấy để xem bạn nào vừa nhanh vừa khéo. Chuyển một cái ly giấy từ vị trí cao nhất về vị trí thấp nhất và phải là người làm nhanh nhất, một thử thách hấp dẫn đúng không các bạn?

Vui tưng bừng với Ngày hội đầu năm học tại trường tiểu học Việt Mỹ VASS 6

Cô Châu Thị Minh Sâm (tóc ngắn) - Hiệu trưởng trường Tiểu học Việt Mỹ VASS và cô Công Huyền Tôn Nữ Mỹ Linh - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Việt Mỹ VASS cùng cỗ vũ các bạn tham gia trò chơi tìm kho báu.

Khởi động năm học như trường Tiểu học Việt Mỹ VASS thật thích các bạn nhỉ, hứa hẹn một năm học đầy ắp tiếng cười đây rồi!