Hôm nay (19/8), truyền thông Hàn Quốc đưa tin hãng phim Walt Disney Korea đã chính thức xác nhận rằng SooHyun (AKMU) sẽ được chọn làm ca sĩ OST cho bộ phim Mulan được công chiếu sắp tới. Ca khúc Reflection sẽ được thể hiện lại qua phiên bản Hàn Quốc.

Walt Disney xác nhận SooHyun (AKMU) sẽ đảm nhận OST Reflection phiên bản Hàn cho phim Mulan 1

Cụ thể, Mulan (live action) sẽ được công chiếu tại các rạp ở Hàn Quốc vào ngày 10/9 tới, nhiều người hâm mộ bộ phim cho biết OST này mang tính biểu tượng cho phim khi Reflection sẽ là màn "solo" của nữ chính. Ở phiên bản tiếng Anh, ca khúc sẽ được thể hiện bởi ca sĩ nhạc pop huyền thoại Christina Aguilera, còn tại Hàn SooHyun (AKMU) sẽ đảm nhận vai trò này.

Walt Disney xác nhận SooHyun (AKMU) sẽ đảm nhận OST Reflection phiên bản Hàn cho phim Mulan 2

Phiên bản Live Action của Mulan

Trước đây cô nàng đã từng nhiều lần thể hiện các ca khúc của Disney như Spesschless và Into The Unknow. Chính vì vậy khi biết tin cô sẽ đảm nhận ca khúc Reflection, người hâm mộ không khỏi vui mừng và kỳ vọng vào OST lần này.

Walt Disney xác nhận SooHyun (AKMU) sẽ đảm nhận OST Reflection phiên bản Hàn cho phim Mulan 3

Walt Disney xác nhận SooHyun (AKMU) sẽ đảm nhận OST Reflection phiên bản Hàn cho phim Mulan 4

Cách đây không lâu YG cũng đã công bố về màn comeback của AKMU về loạt singe được phát hành từ tháng 9. Giữa những tin vui được nối tiếp sau những chuỗi ngày im ắng của nhóm, người hâm mộ trở nên vô cùng hào hứng và chờ đón các sản phẩm sắp tới của nhóm!

(theo saostar)