Tối 25/12, lễ hội âm nhạc thường niên của Đài Truyền hình SBS - SBS Gayo Daejun 2017 chính thức khai mạc tại Seoul, Hàn Quốc; có sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ hàng đầu KPOP như IU, EXO, BTS, Wanna One, Red Velvet, TWICE, Black Pink, GFriend, WINNER, BTOB, NCT 127...

Không chỉ đem đến những sân khấu đầy ấn tượng, các hình ảnh hậu trường cũng được người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Và khoảnh khắc đang được cộng đồng fan Kpop chia sẻ nhiều nhất chính là hình ảnh Wanna One cùng đứng trên sân khấu với... thành viên thứ 12.

Wanna One... xuất hiện thêm thành viên thứ 12? 1

Wanna One với đội hình...12 thành viên.

Thành viên thứ 12 ấy không ai khác là Kang Seung Yoon – chàng thủ lĩnh “cool ngầu” của nhóm nhạc Winner . Trong những khoảnh khắc cuối cùng của chương trình, tất cả các nghệ sĩ tụ tập trên sân khấu để chào tạm biệt khán giả. Do quá mải mê vẫy tay chào các fan và chụp ảnh cùng với các đồng nghiệp, Kang Seung Yoon (WINNER) đã.. lạc mất các thành viên chung nhóm và đứng nhầm bên cạnh boygroup Wanna One .

Wanna One... xuất hiện thêm thành viên thứ 12? 2

Phát hiện ra nhầm lẫn, Kang Seung Yoon nhanh chóng chạy thật nhanh về đúng chỗ nhóm của mình đang đứng. Nhiều khán giả cũng phải bật cười trước độ "ngơ" cực đáng yêu của anh chàng.

Tối ngày 25/12, Winner đã tham gia biễu diễn trên sân khấu SBS Gayo Daejun với hai ca khúc Really ReallyHaru Haru. Phần trình diễn của nhóm đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả và là một trong những màn trình diễn đặc sắc nhất tại lễ hội âm nhạc này.

Tâm Tâm (tổng hợp)