Một bức ảnh tập hợp toàn các chàng trai có khuôn mặt ưa nhìn, vóc dáng cân đối, xếp đội hình chữ V và ai nấy đều bảnh bao trong áo vest và giày tây như dưới đây sẽ khiến bạn nhớ tới điều gì? Có lẽ đa số đều dự đoán một nhóm nhạc Hàn Quốc nào đó chuẩn bị ra mắt. Nhưng không, chúng ta đã “ăn một quả lừa” rồi vì đây là ảnh các cầu thủ trong CLB HAGL.

Nhìn kĩ một chút, bạn sẽ nhận thấy những gương mặt quen thuộc như cầu thủ Minh Vương, Công Phượng, Văn Toàn hay Hồng Duy,… Quả thực khi rời xa quần đùi, áo số và giày thể thao thì các chàng trai này đều trở nên lịch lãm trong bộ trang phục mới.

Tuy nhiên, bức ảnh này cũng gây bất ngờ khi vị trí trung tâm của nhóm. Thông thường, vị trí này sẽ dành cho thành viên “đại diện hình ảnh của nhóm” và là người có thành tích nổi bật hoặc nhận được sự quan tâm lớn của công chúng.

Theo như lý thuyết này, vị trí trung tâm sẽ dành cho Công Phượng, Xuân Trường hoặc Văn Thanh. Thế nhưng, các bức ảnh này đều dành vị trí đó cho Minh Vương – cầu thủ ít xuất hiện trng các sản phẩm truyền thông của CLB.

Theo suy đoán của người hâm mộ, có lẽ nhờ phong độ tốt trong kì ASIAD vừa qua với đội tuyển Olympic Việt Nam nên Minh Vương đã được quan tâm hơn. Cũng có ý kiến cho rằng, vì chiều cao hạn chế nên Minh Vương được đứng giữa để tạo sự cân đối cho đội hình.

Cùng TNTP Online xem them một số hình ảnh hậu trường của buổi chụp ảnh này nhé!