Sau khi Xemesis quyết tâm mang chú cún Corgi mang tên CoCo về nuôi thì Xoài Non cũng đã "kết nạp" thêm một bé Teacup vô cùng đáng yêu với một mức giá khá cao. Được biết, chú cún này được Xoài Non đặt tên là Bông.

Xoài Non vừa rước một chú cún cưng về nhà.
Xoài Non vừa rước một chú cún cưng về nhà.

Nếu như CoCo mà Xemesis quyết tâm nuôi bằng được có giá gần 20 triệu đồng thì thậm chí pet mới của Xoài Non còn có giá trị lớn  hơn. Cô cũng cho biết đã phải rất đắn đo mới quyết định mua chú cún bé tẻo teo này nhưng hóa ra đây vẫn là giá tiền không hề đắt với vợ của Xemesis. 

Xoài Non mua hẳn cún cưng với giá 23 triệu đồng.
Xoài Non mua hẳn cún cưng với giá 23 triệu đồng.

Theo như Xoài Non chia sẻ thì với dòng Teacup những chú cún càng nhỏ càng có giá trị cao. Thậm chí có những chú cún tí hon có giá lên đến 50 - 60 triệu đồng, gấp 2 - 3 lần số tiền mà cô bỏ ra để mua Bông. Dù hiện tại Xoài Non và cả Xemesis đều chưa cho chú cún mới lên sóng nhiều nhưng biết đâu Bông sẽ sớm trở thành nhân vật chính trong vlog tiếp theo? Và với việc rước thêm Bông về nhà, Xoài Non cũng chính thức trở thành người mê cún chính hiệu, hai vợ chồng Xemesis thỏa sức chăm cún  cưng của mình trong những ngày ở nhà.

Theo Xoài Non, đây không phải là mức giá quá đắt.
Theo Xoài Non, đây không phải là mức giá quá đắt.

Được biết, Xemesis được mệnh danh là một streamer giàu nhất Việt Nam với số tài sản mà anh sở hữu không hề nhỏ. Anh từng khiến CĐM được phen trầm trò với bộ váy cưới 28 tỷ lẫn quà cưới mà gia đình anh trao cho cô dâu trong ngày cưới của hai vợ chồng. Tính đến thời điểm hiện tại, kênh YouTube của Xemesis đã có gần 900.000 lượt theo dõi, trang cá nhân hơn 200 nghìn người follow.

Đám cưới của Xoài Non từng khiến dân tình trầm trồ.
Đám cưới của Xoài Non từng khiến dân tình trầm trồ.

Xemesis sinh ra và lớn lên tại Anh, xuất thân là quý tử của một gia đình doanh nhân Việt giàu có. Anh chàng tâm sự, khi mới về Việt Nam đã tiếp quản chuỗi cửa hàng xe môtô “siêu to khổng lồ” và salon ôtô của gia đình.

Chiếc xe siêu đắt của Xemesis.
Chiếc xe siêu đắt của Xemesis.

Kinh doanh giỏi, thu nhập cao từ YouTube cộng với gia thế giàu có chính là những lý do khiến Xemesis có cuộc sống sang chảnh, được mệnh danh là “ông hoàng giàu có bậc nhất trong giới streamer”.