Cách đây không lâu, Real Madrid đã giành chiến thắng 4-1 trước Granada tại La Liga. Điểm trừ duy nhất trong trận đấu có lẽ là scandal nổ ra trong nội bộ Real Madrid. Isco đã công khai mâu thuẫn với HLV Ancelotti khi từ chối yêu cầu khởi động trước khi được HLV người Ý tung vào sân từ băng ghế dự bị.

Mâu thuẫn giữa HLV Carlo Ancelotti và Isco - Ảnh 1

Hành động này khiến người ta suy nghĩ rằng có những đợt "sóng ngầm" đang dần lớn dậy trong nội bộ đội bóng Hoàng gia. Chia sẻ với ESPN, HLV Carlo Ancelotti nói: "Đấy không phải là một vấn đề quá lớn. Trợ lý của tôi yêu cầu Isco khởi động nhiều hơn để chuẩn bị vào sân nhưng cậu ấy nói như vậy là đủ rồi. Đó là tất cả những gì xảy ra và sau đó không có phiền phức gì nữa.

Tôi không nghĩ Isco là người thiếu chuyên nghiệp. Cậu ấy đơn giản chỉ giận dữ vì không được thi đấu nhiều. Tuy nhiên việc Isco không tôn trọng tôi dù chỉ là chút ít thì lại là một vấn đề khác, tôi cũng không thể tôn trọng lại cậu ấy được".

Đêm qua Real Madrid đã dành chiến thắng ba sao trước Sheriff tại khuôn khổ Champions League và dành tấm vé sớm vào vọng loại trực tiếp. Isco vẫn ngồi trên ghế dự bị để dõi theo những đồng đội khác thi đấu. Mặc dù tần suất thi đấu của Real Madrid là dày đặc nhưng Isco vẫn không được ra sân chính thức, thậm chi là từ ghế dự bị.

Việc không cho học trò ra sân thi đấu có lẽ là lời cảnh cáo từ HLV Ancelotti, Và hành động "chống đối" của Isco cũng không phải là tự dưng bộc phát. Tiền vệ người Tây Ban Nha có thể đã không giữ được sự bình tĩnh trong một thời gian dài và có những hành động không phải phép. Hy vọng rằng mẫu thuẫn sẽ được giải quyết êm đẹp để Isco có thể phục vụ hết mình cho CLB.

Một số thông tin về Isco

Mâu thuẫn giữa HLV Carlo Ancelotti và Isco - Ảnh 3

Isco tên thật là Francisco Román Alarcón Suárez, cầu thủ người Tây Ban Nha khởi đầu sự nghiệp bóng đá ở CLB Valencia. Sau khi tới Real Madrid vào năm 2103, anh dần nhận được sự tín nhiệm của Zinedine Zidane và dành 3 chức vô địch Champions League liên tiếp từ 2015 đến 2018. Tuy nhiên từ khi HLV người Pháp rời đi, chỗ thường xuyên của Isco là trên băng ghế dự bị, dưới thời Ancelotti thì tình hình cũng chẳng mấy khả quan hơn khi anh chỉ được coi là "kép phụ".