Xuất hiện “bộ ba sát thủ” thế hệ 2, chỉ một bức ảnh mà khiến dân tình nhốn nháo

Huệ Anh 09:16 19/09/2018

Nhắc tới “bộ ba sát thủ”, cái tên Quỳnh Anh Shyn, An Japan, Mẫn Tiên đã ghi dấu trong lòng cộng đồng mạng. Nhưng thời đại của các “thần dân” 2000 đã đến, một “bộ ba sát thủ” thế hệ 2 đã ra đời khiến bao người truy tìm info.

Hội trai xinh gái đẹp mỗi ngày lại kết nạp thêm một thành viên mới khiến dân mạng chao đảo vì độ đáng yêu ngút trời. Mới đây, một tài khoản Instagram chuyên dành cho những ai thích “hóng” nam thanh nữ tú đã khoe hình ảnh của 3 nữ sinh trường THPT Nguyễn Huệ, Yên Bái và trở thành hiện tượng mạng khiến dân tình lập tức truy tìm info.

Xuất hiện “bộ ba sát thủ” thế hệ 2, chỉ một bức ảnh mà khiến dân tình nhốn nháo 1

Quả đúng là con gái xinh nhất khi mặc chiếc áo đồng phục. Dù chỉ mặc sơ mi trắng, mái tóc cắt ngắn để màu đen tuyền đơn giản nhưng cả ba cô bạn vẫn rất hút mắt. Cả ba người đứng cạnh nhau, thật đúng là mười phân vẹn mười.

Cô bạn đứng ngoài cùng bên phải có tên đầy đủ là Nguyễn Thanh Nga (biệt danh là Moon). Sở hữu gương mặt xinh xắn, đường nét thanh tú cùng vóc dáng nhỏ nhắn đã giúp Moon thu về hơn 7000 lượt theo dõi trên Facebook.

Xuất hiện “bộ ba sát thủ” thế hệ 2, chỉ một bức ảnh mà khiến dân tình nhốn nháo 2

Xuất hiện “bộ ba sát thủ” thế hệ 2, chỉ một bức ảnh mà khiến dân tình nhốn nháo 3

Có Moon thì phải có Sun và đó là biệt danh của cô bạn đứng ngoài cùng bên trái. Được biết, Moon và Sun là hai chị em sinh đôi nên họ giống nhau về cả ngoại hình cũng như phong cách ăn mặc.

Xuất hiện “bộ ba sát thủ” thế hệ 2, chỉ một bức ảnh mà khiến dân tình nhốn nháo 4

Xuất hiện “bộ ba sát thủ” thế hệ 2, chỉ một bức ảnh mà khiến dân tình nhốn nháo 5

Cô bạn đứng giữa tên là Lưu Hải Hà và “mảnh ghép” cuối cùng cũng làm xao lòng bao người vì ngoại hình khả ái. Dù không cùng cha cũng chẳng cùng mẹ, ấy vậy mà đứng giữa cặp song sinh Moon – Sun thì Hải Hà vẫn có nét hao hao giống những người bạn của mình.

Xuất hiện “bộ ba sát thủ” thế hệ 2, chỉ một bức ảnh mà khiến dân tình nhốn nháo 6

Xuất hiện “bộ ba sát thủ” thế hệ 2, chỉ một bức ảnh mà khiến dân tình nhốn nháo 7

Được biết, cả ba người là một nhóm bạn chơi thân với nhau. Không khó để chúng ta tìm kiếm hình ảnh của “bộ ba sát thủ” thế hệ 2 này trên mạng xã hội.

Xuất hiện “bộ ba sát thủ” thế hệ 2, chỉ một bức ảnh mà khiến dân tình nhốn nháo 8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều