Sau khi YG Entertainment bị phanh phui những bê bối gây rung chuyển cả giới Kpop, cùng với đó là việc chủ tịch Yang Hyun Suk từ chức đã khiến cho tương lai của công ty giải trí đình đám một thời hết sức mịt mù. Có vô số các thực tập sinh đang tìm cách rời khỏi công ty này để tìm một tương lai tốt hơn cho mình.

Chủ tịch Yang Huyn Suk đã phải từ chức sau những bê bối rúng động

Đáng chú ý trong số những người định chấm dứt hợp đồng với công ty có cả những thực tập sinh từng xuất hiện trên chương trình thực tế sống còn mà YG tổ chức trước đây để tuyển chọn ra nhóm nhạc mới – "YG Treasure Box". Bên cạnh đó, góp mặt trong danh sách những người rời đi rất có thể còn có cả 2 cựu thí sinh của “Produce X 101” là Hidaka Mahiro và Wang Jyun Hao.

Đã có những thực tập sinh từng tham gia chương trình "YG Treasure Box" quyết định rời đi

Hai thực tập sinh từng gây chú ý trong "Produce X 101" cũng được đồn rằng có ý định chấm dứt hợp đồng với YG

Sau khi chủ tịch Yang Huyn Suk từ chức, kế hoạch ra mắt của Treasure 13 – nhóm nhạc được tuyển chọn qua chương trình YG Treasure Box đã bị hoãn vô thời hạn. Đây được cho cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc các thực tập sinh đang chờ đợi cơ hội ra mắt lựa chọn rời đi bởi họ cảm thấy hụt hẫng và lo sợ cho tương lai của mình.

Nhóm nhạc Treasure 13 bị hoãn ra mắt vô thời hạn

Bên cạnh đó, theo một số nguồn tin cho biết đã có nhiều diễn viên do công ty YG quản lý đang tìm cách hủy hợp đồng sau những bê bối của công ty. Có thể thấy “đế chế YG” hùng hậu một thời giờ đây đang lao đao hơn lúc nào hết, số phận của những nghệ sĩ và thực tập sinh của công ty này cũng đang vô cùng bấp bênh.