Trong các bộ phim Hàn Quốc, ngoài cặp đôi nam-nữ chính thì các diễn viên nhí đóng một phần không nhỏ trong nội dung của phim. Đôi khi, những diễn viên nhí này còn gây ấn tượng mạnh mẽ đến khán giả hơn cả dàn diễn viên người lớn. Ngoại hình xinh đẹp, dễ thương của diễn viên nhí cũng được người xem vô cùng yêu thích.

Kim Gyu Ri là một người mẫu nhí khá nổi tiếng tại Hàn Quốc. Sinh năm 2008, Kim Gyu Ri không đóng nhiều phim như các “đồng nghiệp nhí” của mình nhưng lại gây sự chú ý lớn đến khán giả bởi ngoại hình xinh đẹp. Khi mới bước chân vào lĩnh vực diễn xuất, Kim Gyu Ri đã đóng phiên bản nhí của IU trong hai bộ phim là My Mister và Hotel Del Luna. Cô bé nhận được nhiều sự chú ý vì ngoại hình được cho là giống với IU hồi nhỏ. Khi xem ảnh, nhiều người còn không nhận ra đâu là IU và đâu là Kim Gyu Ri.

“Bản sao nhí” của IU: Mới 13 tuổi nhưng đã ra dáng “nữ thần showbiz” - Ảnh 1
Kim Gyu Ri (trái) và IU hồi nhỏ (phải).

Sau thành công của My Mister và Hotel Del Luna, Kim Gyu Ri có cơ hội được diễn trong hai bộ phim truyền hình nữa là Pegasus Market và Do Do Sol Sol La La Sol. Ngoài vẻ ngoài xinh đẹp, Kim Gyu Ri cũng làm netizen ngạc nhiên bởi lối diễn xuất chuyên nghiệp dù chưa từng được đào tạo chuyên nghiệp. Khán giả mong rằng Kim Gyu Ri sẽ có cơ hội được nhận những vai diễn dài hơi hơn.

“Bản sao nhí” của IU: Mới 13 tuổi nhưng đã ra dáng “nữ thần showbiz” - Ảnh 2
“Bản sao nhí” của IU: Mới 13 tuổi nhưng đã ra dáng “nữ thần showbiz” - Ảnh 3
“Bản sao nhí” của IU: Mới 13 tuổi nhưng đã ra dáng “nữ thần showbiz” - Ảnh 4

Không giống như các diễn viên nhí đồng lứa, Kim Gyu Ri dành nhiều thời gian hơn với vai trò làm người mẫu. Mới chỉ 3 năm từ Hotel Del Luna, Kim Gyu Ri đã lớn hơn rất nhiều, tuy nhiên gương mặt vẫn phảng phất nét của IU. Nhìn nhan sắc hiện tại của Gyu Ri, Knet dự đoán rằng cô bé sẽ trở thành một nữ thần màn ảnh mới của Hàn Quốc trong tương lai.

“Bản sao nhí” của IU: Mới 13 tuổi nhưng đã ra dáng “nữ thần showbiz” - Ảnh 5
“Bản sao nhí” của IU: Mới 13 tuổi nhưng đã ra dáng “nữ thần showbiz” - Ảnh 6