Hôm nay (29/10), Somi đã xuất hiện tại buổi họp báo online ra mắt full album “XOXO”. Đây là full album nối tiếp thành công rực rỡ của Somi với ca khúc DUMB DUMB hồi tháng 8. Tại showcase ra mắt, “bông hồng lai” khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng với nhan sắc hoàn hảo tựa búp bê của mình.

“Bông hồng lai” Somi khiến nhiều người bất ngờ với vẻ đẹp tựa búp bê - Ảnh 1

 

Xuất hiện tại sự kiện, Somi vẫn nhuộm tóc vàng làm nổi bật lên làn da trắng sứ của mình. Gu thời trang của cô được nhận xét là ngày càng lên tay khi phối áo jacket cùng chân váy chữ A và bốt cổ ngắn trông vô cùng trẻ trung. Dù chỉ dùng hai tông màu trắng đen với phần họa tiết da báo làm điểm nhấn, Somi vẫn có tổng thể sang chảnh, thời thượng.

“Bông hồng lai” Somi khiến nhiều người bất ngờ với vẻ đẹp tựa búp bê - Ảnh 2

XOXO là full album đầu tiên trong sự nghiệp của Somi. Album gồm 8 bài hát, trong đó có 3 bài hát đã được phát hành trước đó là DUMB DUMB, Birthday, What You Waiting For. Được biết, Somi đã đích thân viết lời và sáng tác một số ca khúc trong album. Nữ idol chia sẻ, full album đầu tay này có ý nghĩa rất lớn đối với cô nên đã thay đổi giọng hát, thử nhiều thể loại và suy nghĩ những bài hát phù hợp để đưa vào album. Hình ảnh mà “bông hồng lai” mang đến trong album lần này là sự tự tin, vui vẻ và cả “swag” đặc trưng của nhà YG.

“Bông hồng lai” Somi khiến nhiều người bất ngờ với vẻ đẹp tựa búp bê - Ảnh 3

 

Kể từ khi rời JYP và về dưới trướng YG, Somi đã được định hình phong cách phù hợp để trở nên nổi bật hơn. Cô nói rằng để trở thành một nghệ sĩ solo vô cùng khó nên sẽ tập trung vào việc trau dồi kỹ năng xử lý vũ đạo, thanh nhạc và cả rap. Người hâm mộ hi vọng ca khúc mới của Somi sẽ đạt được nhiều thành tích xứng đáng với nỗ lực của cô.

“Bông hồng lai” Somi khiến nhiều người bất ngờ với vẻ đẹp tựa búp bê - Ảnh 4

 

Jeon So Mi hay còn gọi là Ennik Somi Douma, sinh năm 2001 tại Ontario, Canada. Cô là con lai 3 dòng máu Canada - Hà Lan - Hàn Quốc. Cô đã từng hoạt động dưới sự quản lý của công ty JYP Entertainment và hiện tại đang trực thuộc công ty The Black Label (công ty con của YG Entertainment).

“Bông hồng lai” Somi khiến nhiều người bất ngờ với vẻ đẹp tựa búp bê - Ảnh 5

 

Somi từng là thành viên trẻ tuổi nhất trong nhóm nhạc nữ dự án I.O.I thông qua chương trình sống còn tuyển chọn Produce 101 của Mnet, tạo ra nhóm nhạc nữ dự án hoạt động trong vòng 10 tháng và SOMI là center trong nhóm đó. Trước đó, cô cũng từng tham gia chương trình tuyển chọn thành viên cho nhóm nhạc nữ TWICE của công ty chủ quản mang tên Sixteen do JYP Entertainment tổ chức nhưng đã bị loại ở vòng chung kết.