Búp bê là món đồ chơi quen thuộc của rất nhiều bạn nhỏ. Đặc điểm nổi bật của búp bê là đôi mắt to tròn, thân hình thon thả cùng mái tóc vàng dài. Chính vì vậy, “búp bê sống” là biệt danh mà mọi người đặt cho những nữ idol có ngoại hình vô cùng hoàn hảo. Từ gen 2 đến gen 4 đều có những idol được gọi với biệt danh này.

Somi

Kể từ khi gia nhập The Black Label, Somi đã “lột xác” và thay đổi hoàn toàn từ ngoại hình đến phong cách. Trong lần trở lại với ca khúc Dumb Dumb, nữ idol sinh năm 2001 đã khiến mọi người vô cùng bất ngờ với mái tóc vàng và nhan sắc lai Tây nổi bật. Somi cũng đặc biệt giảm cân theo chế độ nghiêm ngặt để thân hình trở nên thon thả hơn. Gương mặt cô vì thế mà cũng nhỏ đi rất nhiều.

“Búp bê sống” của Kpop qua 3 thế hệ: Somi, Lisa có vượt qua được nhân vật này - Ảnh 1
“Búp bê sống” của Kpop qua 3 thế hệ: Somi, Lisa có vượt qua được nhân vật này - Ảnh 2

Đeo lens sáng màu, make up lấp lánh kèm chiều cao 1m72 đầy ấn tượng, Somi quả thực không khác gì một cô búp bê Barbie mà chúng ta vẫn thường thấy. Cô xứng đáng trở thành một trong những đại diện nhan sắc cho Kpop thế hệ mới.

“Búp bê sống” của Kpop qua 3 thế hệ: Somi, Lisa có vượt qua được nhân vật này - Ảnh 3

Lisa

Lisa là gương mặt nổi bật nhất với biệt danh này. Ngoài đôi mắt to tròn, Lisa còn có bờ môi cong dày quyến rũ. Mái tóc vàng bạch kim cũng rất phù hợp với em út BLACKPINK. Thời kỳ mới ra mắt, Lisa không ít lần khuấy đảo cõi mạng với khoảnh khắc đáng yêu như búp bê nhưng cũng đậm chất girlcrush chất lừ. Giống Somi, Lisa cũng có thân hình thon thả cùng tỷ lệ vô cùng hoàn hảo.

“Búp bê sống” của Kpop qua 3 thế hệ: Somi, Lisa có vượt qua được nhân vật này - Ảnh 4
“Búp bê sống” của Kpop qua 3 thế hệ: Somi, Lisa có vượt qua được nhân vật này - Ảnh 5

 

Jessica

“Búp bê sống” của Gen 2 chính là Jessica. Khi comeback với bản hit Oh!, Jessica đã được mọi người gọi ngay với biệt danh “búp bê Barbie” nhờ vào mái tóc vàng uốn xoăn. Mặc dù không có nét lai Tây hay đôi mắt to tròn như đàn em của mình, nhưng Jessica luôn nằm trong top các idol nữ nhuộm tóc vàng đẹp nhất. Đây có lẽ là một trong những thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của Jessica. 

“Búp bê sống” của Kpop qua 3 thế hệ: Somi, Lisa có vượt qua được nhân vật này - Ảnh 6
“Búp bê sống” của Kpop qua 3 thế hệ: Somi, Lisa có vượt qua được nhân vật này - Ảnh 7

Theo bạn, cô nàng nào xứng với biệt danh này nhất?