Xoài Non không chỉ là một streamer tài năng mà còn là một người con cực kì có hiếu với bố mẹ. Minh chứng rõ nhất là mới đây, cô chẳng ngại chi vài chục triệu đồng để mua quà tặng bố. Cụ thể, trên Instagram cá nhân, bà xã Xemesis vừa chia sẻ đoạn video ngắn khi về thăm bố mẹ sau thời gian dài xa cách. Đáng chú ý, cô còn chia sẻ khoảnh khắc tặng quà sinh nhật sớm cho bố mình với lời nhắn nhủ ấm áp: “Quà sinh nhật sớm cho ba yêu”.

“Chịu chi” như Xoài Non: Sinh nhật bố tặng hẳn đôi giày từ thương hiệu Louis Vuitton với giá hơn 30 triệu đồng - Ảnh 8
“Chịu chi” như Xoài Non: Sinh nhật bố tặng hẳn đôi giày từ thương hiệu Louis Vuitton với giá hơn 30 triệu đồng - Ảnh 2

Nhân dịp ba đón tuổi mới, Xoài Non đã “chơi lớn" tặng ba hẳn đôi giày của thương hiệu thời trang Louis Vuitton. Theo đó, đây là đôi Loafers Black đang được bán trên thị trường với giá hơn 30 triệu đồng. Có lẽ đối với Xoài Non, đôi giày này không đơn thuần là tình cảm yêu thương của cô dành cho bố đẻ mà còn là lời khẳng định độc lập, tự do tài chính như cô đã chia sẻ trước đó.

“Chịu chi” như Xoài Non: Sinh nhật bố tặng hẳn đôi giày từ thương hiệu Louis Vuitton với giá hơn 30 triệu đồng - Ảnh 4
“Chịu chi” như Xoài Non: Sinh nhật bố tặng hẳn đôi giày từ thương hiệu Louis Vuitton với giá hơn 30 triệu đồng - Ảnh 5

Nữ streamer từng cho biết cô tự kiếm ra tiền để chi tiêu mà không dùng đến tiền của Xemesis. Dù tuổi còn trẻ nhưng cô đã có những kế hoạch rất rõ ràng cho tương lai, khác hẳn với điều mà không ít người cho rằng cô chỉ là “bình hoa di động” hay “ăn bám chồng”.

“Chịu chi” như Xoài Non: Sinh nhật bố tặng hẳn đôi giày từ thương hiệu Louis Vuitton với giá hơn 30 triệu đồng - Ảnh 6

Đúng chuẩn “bên ngoài nhiều tiền, xinh đẹp, bên trong ấm áp tình cảm”, món quà “chanh sả” này của Xoài Non dành tặng ba đang khiến không ít fan trầm trồ, nhiều người còn phong hẳn cho bà xã Xemesis danh hiệu “con ngoan của năm”.

“Chịu chi” như Xoài Non: Sinh nhật bố tặng hẳn đôi giày từ thương hiệu Louis Vuitton với giá hơn 30 triệu đồng - Ảnh 7
“Chịu chi” như Xoài Non: Sinh nhật bố tặng hẳn đôi giày từ thương hiệu Louis Vuitton với giá hơn 30 triệu đồng - Ảnh 9

Được biết, Xoài Non kết hôn với Xemesis vào năm 2020, cũng từ đây cô trở thành cái tên được đông đảo CĐM quan tâm khi trở thành vợ của “streamer giàu nhất Việt Nam”. Ngoài nhan sắc xinh đẹp, Xoài Non cũng có cách cư xử rất tinh tế, nhã nhặn nên được gia đình chồng chiều chuộng, yêu thương hết mực. Sau khi “về chung nhà” với Xemesis, cô cũng cùng ông xã tập trung phát triển kênh Youtube và có thể sẽ trở lại với vai trò streamer trong tương lai.